Thông tin xã phường

Tháo gỡ hơn 2 ngàn bảng hiệu, băng rôn quảng cáo trái phép

Thực hiện lập lại vẻ mỹ quan đô thị, trật tự lòng lề đường, UBND phường Tam Phước vừa phối hợp cùng Tổ liên ngành 814, các đoàn thể, các khu phố của địa phương tiến hành rà soát tháo gỡ hơn 2 ngàn bảng hiệu, băng rôn quảng cáo sai quy định.

Các tuyến đường được địa phương tập trung thực hiện trong dịp này gồm: Đường Phùng Hưng và dọc tuyến đường Quốc lộ 51. Hơn 2 ngàn bảng hiệu và băng rôn và tờ rơi quảng cáo bị tháo gỡ là các bảng quảng cáo treo, dán sai quy định, lấn chiềm vỉa hè, lề đường của người đi bộ. Lập biên bản nhắc nhở các cửa hàng thực hiện đúng các quy định về trật tự, lòng lề đường khi đặt bảng quảng cáo cửa hàng kinh doanh. Bên cạnh đó, địa phương cũng tiến hành kiểm tra nhiều biển hiệu theo giấy phép kinh doanh của các cơ sở.  Qua kiểm tra, đoàn phát hiện, lập biên bản cưỡng chế tháo gỡ 01 biển hiệu không xuất trình được giấy phép kinh doanh của cơ sở đòi nợ thuê Nam Sài Gòn. Được biết, bên cạnh ra quân lập lại mỹ quan đô thị, chấn chỉnh trật tự lòng lề đường, thời gian qua Tam Phước còn thực hiện hơn 100 Pano, áp phích tuyên truyền các chủ trương, chính sách và kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước đến người dân.

Văn Trung​