Thông tin xã phường

Hiệp Hòa tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều 9-8, công an phường Hiệp Hòa đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là hoạt động hưởng ứng, chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2019) và 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (19/8/2005-19/8/2019)
​ UBND phường Hiệp Hòa trao giấy khen cho các tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào ANTQ năm 2019.jpg

UBND phường Hiệp Hòa trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào an ninh tổ quốc năm 2019​

Thời gian qua, Ban chỉ đạo phòng chống AIDS, tội phạm và tệ nạn xã hội phường đã chủ động tham mưu, tập trung xây dựng, củng cố và duy trì tốt các tổ chức và mô hình về an ninh trật tự. Đến nay, phường đã lắp đặt 50 mắt camera ở các tuyến đường giao thông và đường hẻm trong khu dân cư, xây dựng được 1 Ban bảo vệ dân phố, 3 Tổ bảo vệ dân phố, 6 Tổ nhân dân, 1 Tổ trật tự đô thị với tổng cộng 109 thành viên hoạt động hiệu quả, tích cực cùng lực lượng công an đảm bảo an ninh trật tự tại cơ sởCông tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành pháp luật, nâng cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa phát hiện tố giác tội phạm đã có nhiều chuyển biến tích cực. Qua phong trào, quần chúng nhân dân đã phối hợp cung cấp nhiều tin, trong đó có gần 50 tin có giá trị giúp lực lượng Công an phường điều tra, làm rõ nhiều vụ án quan trọng, phạm pháp hình sự, ma túy, giải quyết nhiều vụ việc phức tạp góp phần giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Dịp này, cùng với ra mắt Ban bảo vệ dân phố phường nhiệm kỳ (2019-2022), 5 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc phong trào “toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2019 đã được UBND phường khen thưởng.

Hồng Mỹ