• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Cử tri phường Quyết Thắng bức xúc tệ nạn ma túy phức tạp, nhất là đối tượng sử dụng ma túy đá gây nguy hiểm cho gia đình và xã hội


Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực liên quan đến đời sống dân sinh tại địa phương. Cử tri bức xúc tệ nạn ma túy hiện nay rất phức tạp, nhất là đối tượng sử dụng ma túy đá gây nguy hiểm cho gia đình và xã hội, đề nghị tăng cường công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội, thường xuyên kiểm tra tình trạng kinh doanh của các quán Bar, khách sạn, phòng trọ.
Hội nghị tiếp xúc của Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa tại phường Quyết Thắng.png 
Hội nghị tiếp xúc của Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa tại phường Quyết Thắng
 

Cử tri đề nghị lắp đặt tượng đài biểu trưng thay thế cho đồng hồ tại vòng xoay Biên Hùng, gắn các camera theo dõi để có giải pháp xử phạt đối với xe chạy quá tốc độ nhằm hạn chế tai nạn giao thông. Ngoài ra, các vấn đề như: quản lý đất đai, tình trạng người dân chạy xe vượt đèn đỏ, công tác vệ sinh môi trường ở các kênh rạch, ô nhiễm môi trường từ mùi hôi thối của các hố ga trên các tuyến đường chính ở ngã tư, các đơn vị thi công hệ thống điện, nước và cáp viễn thông sau khi hoàn thành công trình vẫn chưa trả lại hiện trạng ban đầu gây khó khăn cho người dân đi lại, việc tồn đọng một số hộ dân đã bán nhà chuyển đi nơi khác nhưng còn nợ tiền vay vốn ngân hàng chính sách xã hội chưa thu hồi được… đã được cử tri nêu lên tại buổi tiếp xúc.

Ông Phạm Anh Dũng - Chủ tịch UBND thành phố trả lời ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng.png

Ông Phạm Anh Dũng - Chủ tịch UBND thành phố trả lời ý kiến tại buổi tiếp xúc cử tri phường Quyết Thắng​

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa trả lời nhiều nội dung trọng tâm mà cử tri quan tâm, đồng thời lãnh đạo thành phố cũng tiếp thu ghi nhận để chuyển đến các ngành chức năng có giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Hồng Mỹ 

 

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.