Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành ủy Biên Hòa tổ chức Hội nghị bất thường

Ban chấp hành đảng bộ thành phố Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị bất thường nhằm thông qua công tác nhân sự của BCH

Tặng Hoa.png

Trao Quyết định.png
Đ/c Lê Văn Dành - Ủy viên Thường vụ tỉnh - Bí thư Thành ủy Biên Hòa tặng hoa và quà lưu niệm cho đ/c Nguyễn Văn Bông – Thành ủy viên – nguyên là Trưởng Phòng VHTT TP. Biên Hòa và trao Quyết định đối với đ/c Lê Văn Thăng – nhận nhiệm vụ Chánh án Tòa án nhân dân TP Biên Hòa​

Tại phiên họp không thường kỳ này, BCH đã thông báo về việc nghĩ hưu đối với đ/c Nguyễn Văn Bông – Thành ủy viên – nguyên là Trưởng Phòng VHTT TP Biên Hòa, đồng thời nhằm tăng cường cán bộ quản lý phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ đặt ra, phiên họp cũng đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy Đồng Nai chỉ định bổ sung nhân sự tham gia vào Ủy viên BCH đảng bộ TP Biên Hòa đối với đ/c Lê Văn Thăng – nhận nhiệm vụ Chánh án Tòa án nhân dân TP Biên Hòa và tham gia vào BCH đảng bộ TP Biên Hòa.
Chính thức giao nhiệm vụ, lãnh đạo TP mong rằng cán bộ được bổ nhiệm làm tốt hơn nữa vai trò chức trách nhiệm vụ được giao góp phần cùng TP hoàn thành nhiệm vụ hàng năm.

Xác định đây là nhiệm vụ và cũng là trọng trách lớn vì thế tại buổi lễ, đ/c Lê Văn Thăng - nhận nhiệm vụ đã hứa sẽ cố gắng hòan thành tốt nhiệm vụ trọng trách được giao để cùng góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của TP Biên Hòa.

Huỳnh Hiệp