• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Cải cách hành chính

Thông báo về việc phản ánh ý kiến của người dân qua Tổng đài dịch vụ công tỉnh Đồng Nai (1022)


Thời gian qua Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa nhận được một số phản ánh của người dân qua Tổng đài dịch vụ công tỉnh Đồng Nai (1022).
​Liên quan nội dung khi đến làm thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Biên Hòa có một số đối tượng tiếp cận hứa làm các loại dịch vụ giải quyết hồ sơ và yên cầu phải trả khoản chi phí thù lao.

Nay Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa Thông báo đến người dân và doanh nghiệp khi đến làm thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Biên Hòa tại địa chỉ: số 81, đường Hưng Đạo Vương, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai để giải quyết thủ tục hành chính, yêu cầu người dân và doanh nghiệp đến các quầy cần làm thủ tục của Bộ phận để được hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính. Trường hợp có vướng mắc, kiế nghị trong giải quyết thủ tục hành chính tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố Biên Hòa, người dân và doanh nghiệp gọi điện thoại số Tổng đài dịch vụ công tỉnh Đồng Nai, số điện thoại: (0251) 1022 để phản ánh.

Văn phòng Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa trân trọng thông báo đến người dân và doanh nghiệp được biết./.

 

>>> Đính kèm Văn bản thông báo của Vp. HĐND - UBND thành phố: Thông báo.pdfThông báo.pdf


Các tin khác

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.