• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu đảng


341 đảng viên cách mạng lão thành ở Biên Hòa vừa nhận được huy hiệu đảng, danh hiệu cao quí của Đảng. Đây là đợt trao tặng thứ 3 trong năm 2019 nhân kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9.
THHD 1.png 

Được sự ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đ/c lãnh đạo Thành ủy Biên Hòa đã trân trọng trao huy hiệu đảng cho những đảng viên cách mạng lão thành hiện đang sinh hoạt ở đảng bộ Biên Hòa, trong đó có 5 đ/c được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 65 năm tuổi Đảng có 2 đ/c, 60 năm tuổi Đảng có 6 đ/c, số còn lại gồm những đảng viên đủ 55, 50, 45, 30 và 40 năm tuổi đảng được nhận danh hiệu cao quí của đảng.

THHD 2.png

THHD 3.png

Với ý nghĩa ghi nhận những đóng góp cuả các đồng chí đã có nhiều cống hiến cho cách mạng, trao tặng huy hiệu đảng còn có ý nghĩa chính trị sâu sắc trong việc giáo dục cho thế hệ trẻ và đảng viên hôm nay. Vì vậy tại buổi lễ, thay mặt Thành ủy Biên Hòa, các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Biên Hòa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các lão thành cách mạng đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng cao cả của đảng, đồng thời mong muốn những đảng viên cao tuổi đảng luôn là tấm gương để cho thế hệ trẻ noi theo. Như vậy toàn Đảng bộ Thành phố Biên Hòa đã có trên 11.000 lượt Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng, trong đó có gần 100 đ/c đã được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và có khoảng 30 đ/c hiện sống với con cháu. Đây là những Đảng viên hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng và cũng là niềm tự hào của Đảng bộ Thành phố Biên Hòa.

Huỳnh Hiệp

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.