• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

An ninh - Quốc phòng

Công an thành phố Biên Hòa cấp đổi CMND lưu động cho người dân phường Hiệp Hòa


Sáng 4-1, Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Biên Hòa đã tổ chức về tận cơ sở để cấp đổi chứng minh nhân dân lưu động và điều chỉnh Sổ hộ khẩu cho người dân có hộ khẩu thường trú tại phường Hiệp Hòa.
Nộp Sổ hộ khẩu để điều chỉnh thay đổi.jpg
​Nộp Sổ hộ khẩu để điều chỉnh thay đổi
 
Theo đó, người dân của phường có giấy chứng minh nhân dân hết hạn sử dụng, cũ, hình ảnh và thông tin không rõ, đã được cán bộ chiến sĩ công an thành phố Biên Hòa trực tiếp thực hiện các quy trình cấp đổi chứng minh nhân dân theo tiêu chí nhanh gọn, thuận tiện và đúng theo quy định. Trên cơ sở thay đổi điều chỉnh địa giới hành chính, các chứng minh nhân dân của người dân nơi đây sẽ được điều chỉnh thay đổi các mục từ ấp thành khu phố, từ xã thành phường.
Lăn dấu vân tay.jpg
Lăn dấu vân tay

Năm 2019, thành phố Biên Hòa có 6 xã gồm: Hiệp Hòa, Tân Hạnh, An Hòa, Hóa An, Tân Hạnh, Phước Tân và Tam Phước được nâng cấp lên phường. Với số lượng người dân đông thì việc tổ chức các đợt cấp đổi chứng minh nhân dân lưu động ngay tại cơ sở là hoạt động thiết thực nhằm giải quyết tốt công tác cải cách hành chính theo tiêu chí nhanh gọn, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại của người dân. Qua thống kê, trong ngày đầu tiên, phường Hiệp Hòa đã có hơn 600 lượt người dân đã được thực hiện cấp đổi. Dự kiến ngày 22-1 tới, người dân sẽ được nhận chứng minh nhân dân mới ngay tại trụ sở công an phường.

Hồng Mỹ

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.