Hội nông dân tỉnh Đồng Nai giao vốn trồng rau hữu cơ tại phường Tân Phong

Chiều ngày 2-12, Hội nông dân tỉnh Đồng Nai phối hợp Hội nông dân thành phố Biên Hoà đã tổ chức Lễ giao vốn cho hội viên nông dân phường Tân Phong để thực hiện Dự án trồng rau hữu cơ tại địa phương.

Trong đợt giao vốn lần này, Hội nông dân tỉnh đã trao số tiền 450 triệu đồng từ Qũy hỗ trợ nông dân nguồn ngân sách tỉnh cho 15 hội viên nông dân của khu phố 8 và 9, mỗi hộ được vay 30 triệu đồng. Thời gian vay vốn 18 tháng với mức phí 0,55%/tháng và 3 tháng thu lãi một lần. Đây là nguồn vốn nhằm hỗ trợ nông dân đầu tư mua giống, máy móc, thiết bị, phân bón hữu cơ, phát triển sản xuất, nâng cao năng suất thu hoạch để tăng thu nhập cho gia đình.​

Đại diện Hội nông dân Tỉnh trao vốn cho hội viên nông dân phường Tân Phong.jpg
Đại diện Hội nông dân tỉnh Đồng Nai trao vốn cho hội viên nông dân phường

Phát biểu tại buổi lễ trao vốn, lãnh đạo Hội nông dân Tỉnh đề nghị các hội viên nông dân sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, phát huy hiệu quả, trả lãi và gốc đúng hạn, tạo niềm tin với Quỹ hội để trong thời gian tới sẽ tiếp tục có thêm nhiều nguồn vốn hỗ trợ nông dân phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, từng bước thoát nghèo, hướng đến làm giàu chính đáng.

An Khiêm

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn