Bị truy tố vì buôn bán, vận chuyển 6 ngàn bao thuốc lá lậu

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa đã kết luận điều tra chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 02 bị can Nguyễn Đức Hiền (33 tuổi) ngụ TP. Biên Hòa tội buôn bán hàng cấm và Nguyễn Trọng Định (29 tuổi) ngụ TP. Biên Hòa tội vận chuyển hàng cấm.

Lấy lời khai bị can Nguyễn Trọng Định.pngLấy lời khai bị can Nguyễn Trọng Định

Theo kết luận điều tra, rạng sáng 11/8/2020, Hiền thuê Định sử dụng xe ô tô biển số 60A-75.755 chở từ Biên Hòa đến khu vực huyện Đức Huệ, tỉnh Long An mua 6 ngàn gói thuốc lá loại Jet và Hero của một đối tượng tên H. (chưa rõ lai lịch) với giá trên 90 triệu đồng mang về bán kiếm lời, khi đến tuyến đường 3A, Khu công nghiệp Biên Hòa 2, TP. Biên Hòa thì bị lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an TP. Biên Hòa, (Đồng Nai) phát hiện bắt giữ. Được biết bị can Nguyễn Đức Hiền có 04 tiền án về tội vô ý làm chết người và trộm cắp tài sản.

Hạnh Duyên

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn