Hóa An tiếp nhận và trao quà của Quân ủy Trung ương

Sáng ngày 12/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Hóa An đã tiếp nhận 400 phần quà từ Quân ủy Trung ương Bộ phòng trao tặng cho người dân khó khăn vì đại dịch.

Các phần quà trị giá gần 300.000đ gồm gạo, dầu ăn, nước tương, nước mắm đã được địa phương trao tặng đến người dân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng đại dịch, người lao động nghèo, công nhân lao động không về quê ở tại các khu vực nhà trọ và lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch tại địa bàn.

Tiếp nhận và trao quà Quân ủy Trung ương Bộ Quôc phòng.jpg
Tiếp nhận và trao quà Quân ủy Trung ương Bộ Quôc phòng

Đến nay, mặc dù đã gỡ bỏ phong tỏa vùng rộng, tiến hành phong tỏa vùng hẹp nhưng địa phương vẫn tiếp tục vận động và trao tặng hơn 2.000 phần quà đến bà con nhân dân, đặc biệt là các trường hợp F0 trở về cộng đồng và khu vực công nhân ở trọ./.

Thùy Anh (TTVHTT)_ ảnh:Khang