Lãnh đạo Thành ủy Biên Hòa thăm, chúc tết và tặng quà Công an, quân sự trực chiến tết

Đoàn do đồng chí Võ Văn Chánh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Biên Hòa làm trưởng Đoàn đã đến thăm và chúc tết tại Công an thành phố Biên Hòa và Ban chỉ huy quân sự. Tại các nơi đến, lãnh đạo Thành ủy đã ghi nhận và biểu dương những nổ lực phấn đấu của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ được giao, đặc biệt là bảo vệ an toàn tuyệt đối Đại hội Đảng cũng như công tác phối hợp kiểm soát tình hình dịch Covid-19.

Lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Biên Hòa thăm, chúc tết tại Công an thành phố Biên Hòa.jpgLãnh đạo Thành ủy, UBND TP  thăm và chúc tết Công an thành phố Biên Hòa

Nhân dịp đầu năm mới, Bí thư Thành ủy Biên Hòa đã gửi lời chúc tết cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng vũ trang, quân sự một năm mới mạnh khỏe, an khang thịnh vượng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; đồng thời đề nghị tiếp tục phát huy phát huy những kết quả đã đạt được, bảo đảm ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; tiếp tục triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid -19; luôn chủ động duy trì nghiêm công tác trực sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo cho nhân dân vui xuân, đón Tết.

Hồng Mỹ