Biên Hòa trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Đợt này Đảng bộ tp Biên Hòa có 290 Đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu Đảng từ 30-60 năm tuổi Đảng trong đó: 20 Đảng viên được nhận 60 năm tuổi Đảng; 50 Đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng; 41 Đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 30 Đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 93 Đảng viên nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 55 Đảng viên nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Biên Hòa trao huy hiệu Đảng đợt 19/5

Phát biểu tại buổi lễ , PBT thường trực phụ trách Thành ủy Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt chúc các đảng viên mạnh khỏe, tiếp tục là chỗ dựa vững chắc về ý chí, tư tưởng, luôn là tấm gương sáng về mọi mặt cho thế hệ trẻ noi theo. Lãnh đạo tp Biên Hòa mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ của mình cho việc xây dựng và thực hiện các chủ trương, nghị quyết của đảng bộ thành phố và của địa phương nơi các đảng viên đang sinh hoạt, cũng như việc phát triển kinh tế - xã hội để góp phần xây dựng quê hương Biên Hòa ngày càng phát triển.

Đông Giang_ảnh:Khang