Công khai danh sách xử phạt VPHC về ATTP theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính của UBND thành phố Biên Hòa trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 4960/KH-BCĐ ngày 13/4/2023, của Ban chỉ đạo Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân TP Biên Hòa, về việc triển khai Kế hoạch Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2023 trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Thực hiện Quyết định xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực ngành Y tế - An toàn thực phẩm của UBND thành phố Biên Hòa. Phòng Y tế chuyển Lãnh đạo Phòng Văn hóa; Trung tâm văn hóa, Thông tin - Thể thao thành phố phối hợp công khai thông tin các cơ sở vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm (kèm theo danh sách xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm) như sau: Công khai 09 cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bị xử phạt vi phạm hành chính trong đợt cao điểm kiểm tra an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023, tính đến ngày 23/5/2023 với số tiền xử phạt 110.000.000 đồng. Lỗi vi phạm chủ yếu (Kinh doanh dịch vụ ăn uống không có hoặc có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 3 bước; Sử dụng người trực tiếp chế biến thức ăn mà không đội mũ, đeo khẩu trang; không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay; Không có dụng cụ thu gom, chứa đựng rác thải, chất thải đảm bảo vệ sinh theo quy định).

DANH SÁCH XỬ PHẠT VI PHẠM HÀNH CHÍNH VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

TÊN CƠ SỞ

ĐỊA CHỈ

NỘI DUNG VI PHẠM

SỐ TIỀN

(ĐVT: đồng)

LẨU BÒ NGUYỄN THANH HƯNG

Số 671, Phùng Hưng, khu phố Long Đức 3, phường  Tam Phước, thành phố  Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Không có dụng cụ thu gom, chứa đựng rác thải, chất thải đảm bảo vệ sinh

4.000.000

Hộ kinh doanh GẠO QUÁN

Số 06, đường Dương Tử Giang, khu phố 2, phường Tân Tiến, thành phố  Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

Hộ kinh doanh MỲ QUẢNG NHƯ Ý LONG KHÁNH

Số 15, đường Dương Tử Giang, khu phố 2, phường Tân Tiến, thành phố  Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

TÀI KÝ

Số 2, tổ 8, khu phố Long Đức 1, phường  Tam Phước, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Kinh doanh dịch vụ ăn uống có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm nhưng đã hết hiệu lực theo quy định.

Hộ kinh doanh HẢO QUANG

Đường Phạm Văn Khoai, tổ 6; khu phố 3 (Tờ bản đồ số 17; thửa số 540), phường Tân  Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Kinh doanh dịch vụ ăn uống mà không có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định.

Hộ kinh doanh LẠC TÂM

Số 47, đường Dương Tử Giang, phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH CƠM NIÊU TRE VIỆT

Địa điểm kinh doanh: E163-164, tổ 3, khu phố Long Đức 3, phường  Tam Phước, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

25.000.000

VƯỜN XOÀI

Số 28C, Bùi Trọng Nghĩa, khu phố 2, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

- Không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy định của pháp luật về chế độ kiểm thực 3 bước

- Sử dụng người trực tiếp chế biến thức ăn mà không đội mũ, đeo khẩu trang; không sử dụng găng tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay.

6.000.000

Hộ kinh doanh ĐÌNH KIÊN

Tờ số 40, thửa số 1146, tổ 26, khu phố 3A, phường  Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.