Chuyến Đi Yêu Thương tại Mái ấm Thiên Thần

Tối ngày 31/5/2023 vừa qua, CLB Thiện nguyện Chuyến Đi Yêu Thương (đơn vị trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa) đã thực hiện lời hứa quay trở lại và trao gửi những món quà đến với 28 bé tại Mái ấm Thiên Thần mong muốn nhận được.

các em tại Mái ấm Thiên thần

Chụp hình tập thể với các em

Anh Ngô Quốc Thắng - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hoà đã có những lời chia sẻ, động viên tinh thần gửi đến các em tại Mái ấm với hy vọng các em sẽ cố gắng học tập, trau dồi kiến thức và đạt được kết quả cao trong học tập, có một mùa hè thật vui tươi, ý nghĩa và gặp nhiều may mắn trong thời gian tới; đồng thời, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của tập thể thành viên CLB Thiện nguyện Chuyến Đi Yêu Thương, mong rằng các anh chị em trong CLB sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ để lan tỏa những điều tốt đẹp đến những mảnh đời bất hạnh trong và ngoài thành phố Biên Hòa.

Các hoạt động, trò chơi

Hoạt động diễn ra không chỉ dừng lại ở những món quà, song đó còn có những hoạt động ca hát, vui chơi tập thể do các anh chị tình nguyện viên tổ chức và tham gia cùng các em. Cuối buổi, các em được viết những mục tiêu vào giấy để các em có thể phấn đấu và thực hiện trong năm 2023.

Quốc Thắng