Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn sẽ diễn ra tại Tuần lễ văn hóa thành phố Biên Hòa năm 2023

Với chuỗi các hoạt động đa dạng, phong phú, cùng với chủ đề “Ngày hội đồng hành cùng em đến trường"  Tuần lễ văn hóa thành phố Biên Hòa năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 15/08 đến hết ngày 2/09. Tuần lễ sẽ mang đến nhiều sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em thiếu nhi trước thềm năm học mới và sân chơi văn hóa tinh thần cho người dân thành phố Biên Hòa trong dịp lễ Quốc khánh 2/9.

Tuần lễ văn hóa

Tuần lễ văn hóa thành phố Biên Hòa năm 2023 là sự kiện có ý nghĩa rất lớn nhằm quảng bá du lịch Biên Hòa cũng như các hoạt đồng chào mừng 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai cùng với các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi năm học mới được diễn ra chủ yếu tại công viên Biên Hùng. Trong khuôn khổ chương trình sẽ có nhiều hoạt động: Giới thiệu trưng bày sách, khuôn viên đọc sách, tặng sách, thư viện xanh; Trao tặng học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi sống tốt; Tổ chức hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống cho thiếu nhi; Giao lưu văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, giải khát; tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí: Vẽ tranh trên túi vải, tô tượng, xoay gốm, vẽ tranh cát, khu vực trò chơi thiếu nhi; Tổ chức Giao lưu văn nghệ - thể thao kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Văn phòng các cơ quan hành chính nhà nước; Tổ chức đêm nhạc giao lưu thanh thiếu nhi Việt Nam - Hàn quốc;  Phát động và triển khai Kế hoạch không cùng tiền mặt trên địa bàn thành phố Biên Hòa; Tổ chức gian hàng giới thiệu các sản phẩm xanh, sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa.

ông Nguyễn Xuân Thanh

Ông: Nguyễn Xuân Thanh – phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa: “hoạt động diễn ra ở 3 công viên khác nhau với nhiều sự kiện để người dân được lựa chọn và xem cấc hoạt động vui chơi giải trí cho các em thiếu nhu đón chào năm học mới. Vào lễ khai mạc chúng tôi cugnx sẽ trao học bổng cũng như xe đạp cho các em học sinh nghèo".

Đặc biệt trong Tuần lễ văn hóa thành phố Biên Hòa năm 2023 còn diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, thể thao tại công viên Dương Tử Giang và phố đi bộ Nguyễn Văn Trị như: đồng diễn xếp hình bản đồ Việt Nam; biểu diễn Lân Sư Rồng. Bên cạnh đó công tác chuẩn bị cho các sự kiện đều cơ bản hoàn tất, trên các trục đường chính của thành phố Biên Hòa được treo và thay mới hàng loạt pano, băng rôn và khẩu hiệu tuyên truyền Tuần lễ Văn hóa và Ngày Quốc khánh 2/9. Đội tuyên truyền lưu động thành phố tích cực chạy xe loa tuyên truyền đến các ấp, khu phố. Từ đó, tạo niềm tin, sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân.

Bà Võ Thị Huỳnh Mai

Bà: Võ Thị Huỳnh Mai – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa: “hiện nay các tuyến đường trên địa bàn thành phố Biên Hòa được tuyên truyền hiệu quả nhất, chúng tôi tuyên truyền trên màn hình lep, pano trên tất cả tuyến đường để người dân biết đến các hoạt động vui chơi giải trí trong Tuần lễ văn hóa cũng như Quốc khánh 2/9."

Với việc tổ chức đa dạng các hoạt động trong Tuần lễ văn hóa có ý nghĩa, góp phần thể hiện vai trò của thành phố trong việc chăm lo cho thiếu nhi cũng như tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi cũng như người dân. Đặc biệt, sự kiện cũng sẽ tạo điểm nhấn nhằm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người Biên Hòa đến với mọi người.

Đỗ Hồng _ảnh:Khang

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​