Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Trường THCS Tam Phước - Ra mắt mô hình cổng trường an toàn giao thông

Ngày 18-9, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an tỉnh phối hợp với Trường THCS Tam Phước, phường Tam Phước, TP.Biên Hoà ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông" và Tổ tự quản về trật tự an toàn giao thông.

Lễ ra mắt tổ tự quản

Thành lập Tổ tự quản về trật tự ATGT

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông" cô Phạm Thị Nam, Hiệu trưởng Trường THCS Tam Phước cho biết, vị trí cổng trường gần với tuyến Quốc lộ 51, hàng ngày có mật độ phương tiện lưu thông rất cao trong khi học sinh của trường rất đông. Trong những năm qua, vào các giờ cao điểm đưa đón học sinh, tại khu vực cổng trường thường xuyên xảy ra ùn ứ và tiềm ẩn nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông cho các em học sinh, phụ huynh và người tham gia giao thông nên việc đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực cổng trường luôn là vấn đề trăn trở của Ban Giám hiệu và các Thầy cô giáo nhà trường.

Để đảm bảo trật tự ATGT tại khu vực cổng trường, lực lượng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai đã tham mưu cho chính quyền địa phương và Trường THCS Phường Tam Phước xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông". Đây là mô hình nhằm đẩy mạnh và tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trong nhà trường trong việc nâng cao ý thức chấp hành các quy định về trật tự an toàn giao thông; xây dựng môi trường giao thông an toàn, thân thiện, góp phần đẩy lùi tình trạng vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong lứa tuổi học sinh

Cùng với việc ra mắt mô hình “Cổng trường an toàn giao thông" Phòng CSGT Công an tỉnh Đồng Nai và Trường THCS Tam Phước cũng thành lập Tổ tự quản về trật tự ATGT. Mỗi thành viên trong Tổ tự quản về trật tự ATGT sẽ trở thành những tuyên truyền viên vận động cán bộ, giáo viên, học sinh, phụ huynh và người dân trên địa bàn chấp hành tốt các quy định về đảm bảo trật tự ATGT, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn và thân thiện.

Trung tá Võ Ngọc Vương

Trung tá Võ Ngọc Vương, Phó trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh trao công cụ hỗ trợ cho Ban điều hành Tổ tự quản về TTATGT

Thay mặt Ban Điều hành mô hình “Cổng trường an toàn giao thông" và Tổ tự quản về trật tự an toàn giao thông, Cô Phạm Thị Nam, Hiệu trưởng Nhà trường, hứa quyết tâm cùng với các thành viên Ban Điều hành nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong quy chế hoạt động, phấn đấu trong năm học mới 2023-2024 và các năm tiếp theo sẽ không còn xảy ra tình trạng ùn ứ tại khu vực cổng trường, đảm bảo an toàn cho các em học sinh, quý phụ huynh và người tham gia giao thông tại khu vực trước cổng trường.

Cũng tại buổi lễ, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh đã tuyên truyền, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho các em học sinh, giúp các em nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành pháp luật về giao thông đường bộ, như:đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng xe máy, xe đạp điện, không vượt đèn đỏ, không đi dàn hàng ngang trên đường..; các kỹ năng điều khiển xe an toàn. Thông qua hoạt động tuyên truyền, các em học sinh sẽ trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho bạn bè, gia đình và mọi người trong xã hội về tầm quan trọng của việc chấp hành pháp luật an toàn giao thông, giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông học đường.

Dịp này, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai đã trao tặng Ban điều hành Tổ tự quản một số công cụ, như: Còi, Gậy điều khiển giao thông, Dây phản quang và mũ bảo hiểm.

Hạnh Duyên​

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​