Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Tiếp xúc cử tri 2 phường Quyết Thắng và Thống Nhất

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, chiều ngày 11/6, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Quyết Thắng, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị số 6 có ông Cao Tiến Dũng, ông Huỳnh Tấn Lộc, bà Lê Thị Thái cùng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đơn vị số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 phường Quyết Thắng và Thống Nhất.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự phấn khởi với những kết quả đạt được về thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh trong 05 tháng đầu năm 2024 của tỉnh và thành phố Biên Hòa; đồng thời đồng tình với trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.


Cử tri phường Quyết Thắng phát biểu

Đóng góp ý kiến tại hội nghị tiếp xúc với Tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa lần này, cử tri kiến nghị các vấn đề như: thông tin về việc triển khai dự án cải tạo bờ kè sông Đồng Nai và dự án xây dựng Trường THCS Ngô Nhơn Tịnh; thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành thường xuyên ra quân kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm để đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng; tăng cường công tác thanh kiểm tra tại các nhà thuốc tây.

Cử tri bức xúc tình trạng người dân thả chó chạy rông gây nguy hiểm cho người đi đường cũng như tiềm ẩn nguy cơ phát tán bệnh dại. Do đó đề nghị, thành phố cần nhân rộng mô hình bắt chó thả rông tại các địa phương và có biện pháp xử phạt đối với các hộ dân thả chó chạy rông ra đường. Cử tri phản ánh nhiều trụ sở cơ quan đơn vị nhà nước đóng trên địa bàn phường Quyết Thắng không còn sử dụng do chuyển địa điểm đi nơi khác hoạt động đến nay tình trạng bỏ trống, cơ sở vật chất xuống cấp, người dân vứt rác bữa bãi tại các khu vực này làm ô nhiễm môi trường.


 Cử tri phường Thống Nhất phát biểu

Bên cạnh đó, cử tri phường Thống Nhất cũng phản ánh các vấn đề liên quan đến việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác quy hoạch đền bù giải tỏa cho các hộ dân có đất bị thu hồi, kiến nghị bố trí nơi tái định cư cho người dân trước khi nhà nước tiến hành thu hồi đất…


Ông Huỳnh Tấn Lộc - Đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai trả lời ý kiến cử tri

Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp của cử tri tại buổi tiếp xúc, ông Huỳnh Tấn Lộc - đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị số 6 cùng lãnh đạo Phòng Quản lý đô thị, Ban Quản lý dự án, Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Biên Hòa và Ủy ban nhân dân 2 phường Quyết Thắng và Thống Nhất đã giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền. Đồng thời tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri để chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

An Khiêm​

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​