Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Khai mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội thành phố Biên Hoà năm 2024

Nhằm bồi dưỡng và cập nhật thêm kiến thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội tại cơ sở, qua đó đề ra các giải pháp, thúc đẩy sự đổi mới, nâng cao năng lực cho các thủ lĩnh t​hanh niên từ đó xây dựng tổ chức Đoàn – Hội vững mạnh. Sáng ngày 08/7/2024, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với Trung tâm chính trị thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ khai mạc lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội thành phố Biên Hòa năm 2024 cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở toàn thành.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo An – Bí thư Thành đoàn phát biể​u Khai mạc Lớp tập huấn cán bộ Đoàn – Hội thành phố Biên Hoà năm 2024

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong 05 ngày từ ngày 08/7 đến 12/7/2024 tập trung các nội dung, chuyên đề quan trọng, cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội cấp cơ sở phù hợp với tình hình thực tế hiện nay:

- Kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi Đoàn, chi Hội.

- Tập huấn triển khai phần mềm Trái tim tình nguyện tỉnh Đồng Nai và các phong trào của Đoàn, Hội.

- Tập huấn cập nhật dữ liệu phần mềm Quản lý đoàn viên và app Thanh niên Việt Nam, thao tác Phụ lục số liệu của Đoàn.

- Tập huấn phương pháp công tác của Bí thư Đoàn cơ sở.

- Tập huấn kỹ năng năng lực số cho cán bộ Đoàn – Hội.

- Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra – giám sát.

- Tập huấn, cung cấp thông tin, kỹ năng cho đội ngũ báo cáo viên, lực lượng nòng cốt về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch.

- Tập huấn kiến thức khởi nghiệp cho thanh niên.

- Tập huấn kỹ năng tổ chức trò chơi tập thể, team building cho đoàn viên, thanh niên.

Đồng chí Nguyễn Văn Hoá – Phó giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố triển khai Nội quy lớp tập huấn

Ngoài ra trong khuôn khổ lớp tập huấn, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức hoạt động ngoại khoá tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng vào ngày 12/7/2024 để tạo cơ sở giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác Đoàn - Hội giữa các đơn vị cơ sở.​

Trần Thắm

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​