Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hơn 200 em học sinh tham gia Diễn đàn trẻ em thành phố Biên Hoà năm 2024

Sáng ngày 05/7/2024 tại UBND Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa tổ chức Diễn đàn trẻ em thành phố Biên Hòa năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em" với sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, công an thành phố và hơn 200 em học sinh trên địa bàn.

Các em tham gia các hoạt động tại Diễn đàn trẻ em

Tại Diễn đàn đã có hơn 20 ý kiến của các em học sinh xoay quanh các chủ đề về tình trạng bạo lực học đường, an toàn trên không gian mạng, những tệ nạn xã hội như là hút thuốc lá điện tử, nghiện game, internet,… Thông qua Diễn đàn các em được trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, các em được nói lên ý kiến, nguyện vọng để các cô, các chú lãnh đạo hiểu được tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề mà các em đang quan tâm.

Các đồng chí lãnh đạo giải đáp các thắc mắc và định hướng cho các em

Từ những ý kiến, kiến nghị các em sẽ góp phần quan trọng đối với việc xây dựng kế hoạch, chính sách của địa phương phù hợp, đảm bảo thực hiện công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em đạt hiệu quả cao.​

Thảo An

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​