Niềm vui từ những công trình giao thông đường hẻm liên khu phố, ấp

Ngoài việc có sự có mặt góp sức từ các nhà mạnh thường quân, đơn vị nghĩa tình, các khu phố cũng chủ động tham mưu cùng Đảng ủy – UBND các địa phương thực hiện xã hội hóa các tuyến phố, vận động nhân dân cùng đồng lòng, góp sức, góp kinh phí hoàn thành nhiều tuyến đường khang trang, sạch đẹp.

Niềm vui từ công trình liên khu phố ấp.jpg

Niềm vui từ công trình liên khu phố, ấp

Tại phường Hóa An, thành phố Biên Hòa để đạt những tiêu chuẩn trở thành phường từ lâu, trước khi xã Hóa An chính thức trở thành phường vào năm 2019, địa phương đã hoàn thành nhiều công trình giao thông trọng điểm, đặc biệt phải kể đến khu vực khu phố An Hòa từ năm 2010 đến nay đã hoàn thành 10 tuyến đường hẻm gồm đường 137 Hoàng Minh Chánh liên tổ 18 – 19 do nhân dân và doanh nghiệp đóng góp xây dựng với kinh phí gần 700 triệu đồng, đường công vụ hành lang an toàn tuyến ống nước thô đấu nối liên khu phố An Hòa - khu phố Bình Hóa, khu phố An Hòa – Cầu Hang với kinh phí gần 1 tỷ đồng.

Tại phường An Hòa, thành phố Biên Hòa, hoàn thành các công trình giao thông là đáp ứng mong muốn của từng cá nhân từ khu phố đến địa phương, đến nay ngoài việc thực thi nâng cấp, bê tông hóa các tuyến đường, các ngành cùng đơn vị thi công cũng bố trí, lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng, camera an ninh và đặt gương cầu lồi tại những vị trí khúc cua quanh co để người dân thuận tiện trong việc đi lại và đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong khu vực. Đi đôi cùng sự phát triển của thành phố thì việc xây dựng, cải tạo đường xá đã góp phần không nhỏ trong việc tạo sự khang khang sạch đẹp cho địa phương, cải thiện đời sống nhân dân, phát triển kinh tế khu vực và tạo động lực giúp ý thức con người phát triển toàn diện.

Đài Biên Hòa (TA)