Khởi tố đối tượng mang 2 khẩu súng từ Long An lên Đồng Nai đi bán

Trước đó, chiều tối ngày 20-4-2023, tổ công tác 161 Công an tỉnh Đồng Nai tuần tra trên địa bàn khu phố 3, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hoà phát hiện xe taxi biển số 60A-737.49 do tài xế T.T.H điều khiển, chở theo Khang. Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trong túi xách của Khang có 2 khẩu súng loại Rulo và một hộp đạn có 81 viên. Đối tượng Khang và tang vật được giao cho Công an TP.Biên Hoà để tiếp tục điều tra. Sau đó, Công an TP.Biên đã bàn giao đối tượng Khang cho Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Đồng Nai thụ lý theo thẩm quyền. Qua đấu tranh, Khang khai nhận, trước đó mua 2 khẩu súng rulo nói trên qua mạng xã hội với số tiền 10 triệu đồng. Chiều ngày 20-4, Khang thuê xe taxi từ TP.Tân An, tỉnh Long An xuống TP.Biên Hoà (Đồng Nai) để giao súng cho một đối tượng (chưa rõ lai lịch) thì bị tổ công tác 161 Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện, bắt giữ.

Đối tượng Đặng Minh Khang

Ghi chú hình: Đối tượng Đặng ​Minh Khang