Thành lập thành phố Đồng Nai trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và quy mô dân số của tỉnh Đồng Nai. Thành phố Đồng Nai giáp Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Lâm Đồng, tỉnh Tây Ninh và Vương quốc Campuchia. Nghị quyết có hiệu lực từ ngày 30-4-2026

BIÊN HÒA: QUYẾT LIỆT GỠ “ĐIỂM NGHẼN” NÚT GIAO NGUYỄN ÁI QUỐC – HOÀNG MINH CHÁNH

Thứ ba - 11/08/2026 11:05
  • Xem với cỡ chữ 
  •  
  •  
  •  
Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt “500 ngày đêm” theo Nghị quyết số 07-NQ/ĐU ngày 19/5/2026 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, phường Biên Hòa đang khẩn trương triển khai cải tạo nút giao Nguyễn Ái Quốc – Hoàng Minh Chánh, hướng đến mục tiêu bảo đảm giao thông thông thoáng, an toàn và thuận lợi hơn cho người dân.
Phương tiện chuyên dụng được huy động phục vụ công tác di dời trụ điện.
Phương tiện chuyên dụng được huy động phục vụ công tác di dời trụ điện.

Một trong những phần việc quan trọng đang được tập trung thực hiện là di dời trụ điện tại khu vực ngã tư Nguyễn Ái Quốc – Hoàng Minh Chánh để mở rộng không gian nút giao, khắc phục những bất cập về hạ tầng và tạo điều kiện tổ chức giao thông hợp lý hơn tại khu vực này.

Lực lượng thi công triển khai di dời trụ điện tại giao lộ đường Nguyễn Ái Quốc - Hoàng Minh Chánh

Đây là công trình được đồng chí Nguyễn Minh Bình, Bí thư Đảng ủy phường Biên Hòa trực tiếp quan tâm, chỉ đạo quyết liệt, yêu cầu các đơn vị liên quan tăng cường phối hợp, khẩn trương tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ, bảo đảm công việc được triển khai thực chất, hiệu quả. Từ những phần việc cụ thể như cải tạo nút giao, xử lý các điểm bất cập về hạ tầng giao thông, phường Biên Hòa đang từng bước biến tinh thần thi đua thành những công trình, kết quả cụ thể phục vụ đời sống Nhân dân.

Với phương châm không để những vướng mắc nhỏ kéo dài thành “điểm nghẽn”, Đảng bộ, chính quyền phường Biên Hòa tiếp tục tập trung chỉ đạo, đẩy nhanh tiến độ các công trình, phần việc đã đăng ký, quyết tâm tạo chuyển biến rõ nét về hạ tầng đô thị, góp phần để đợt thi đua đặc biệt “500 ngày đêm” thực sự lan tỏa bằng những kết quả thiết thực mà người dân có thể nhìn thấy và thụ hưởng.

Tác giả: hao vuong

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây