Tuyên truyền Cuộc thi sáng tác mẫu phúc thảo “Biểu tượng chiến thắng Long Thành tháng 4/1975”

Thực hiện văn bản số 748-CV/TU ngày 15/4/2024 của Thành uỷ Biên Hoà tuyên truyền Cuộc thi sáng tác mẫu phúc thảo "Biểu tượng chiến thắng Long Thành tháng 4/1975".

Theo đó, đối tượng dự thi bao gồm các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có khả năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc, mỹ thuật và điêu khắc trừ thành viên ban tổ chức, hội đồng nghệ thuật (chấm thi sáng tác mẫu phác thảo). UBND tỉnh Đồng Nai không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi của các tác giả với mong muốn nhận được những mẫu phác thảo chất lượng nhất. Thời gian nhận bài dự thi là từ ngày 15/4-30/4/2024. Ban tổ chức sẽ chấm thi và công bố kết quả vào quý II/2024. Bài dự thi gửi về Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai.

Về cơ cấu giải thưởng, Ban tổ chức sẽ trao 3 giải Nhất, Nhì, Ba, trong đó giải Nhất trị giá 50 triệu đồng. UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu, các mẫu phác thảo dự thi của tác giả phải khắc họa được những dấu ấn lịch sử trận tiến công của quân và dân ta trong trận chiến giải phóng quận lỵ Long Thành tháng 4/1975. Mẫu phác thảo công trình sau khi được xây dựng sẽ là điểm nhấn để nhân dân, du khách tham quan, tìm hiểu góp phần quảng bá giá trị văn hóa, lịch sử tỉnh Đồng Nai, đồng thời mang giá trị ý nghĩa to lớn về lịch sử - văn hóa và giáo dục cho các thế hệ mai sau.

(Kế hoạch và Thể lệ Thành uỷ đã gửi đến các đơn vị)

Đề nghị Trung tâm VH-TT-TT/TP, Ban biên tập Trang thông tin điện tử thành phố, UBND 30 phường, xã triển khai, thực hiện công tác tuyên truyền.

Đính kèm văn bản:

258_tuyentruyenphacthaocuocthisangtacmausblongthanh _20240425041653190signedsigned.pdf

cv748.pdf

Minh Hồng