Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa viếng nghĩa trang liệt sĩ và dâng hương khu di tích lịch sử tại hội trại tòng quân

Sáng 26/2, thành phố Biên Hòa tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và dâng hương Tượng đài chiến thắng Long Bình. Tham dự lễ viếng có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam thành phố, thành viên Ban chỉ đạo hội trại tòng quân thành phố cùng 541 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc và đoàn viên, thanh niên tiêu biểu của 30 phường, xã trên địa bàn thành phố.

Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018-2023

Ngày 28/2, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai do đồng chí Quản Minh Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đồng Nai làm Trưởng đoàn đã tiến hành giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập giai đoạn 2018-2023".

Lãnh đạo thành phố Biên Hòa thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự thành phố

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 07/2, Đoàn công tác của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Biên Hòa đã đến thăm, chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Biên Hòa.

Bí thư Thành ủy Hồ Văn Nam

Bí thư Thành ủy Biên Hòa thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 07/2, Đoàn công tác của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa do đồng chí Hồ Văn Nam - Bí thư Thành ủy Biên Hòa làm trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa.

Ban Kinh tế - Xã hội HĐND TP.Biên Hòa giám sát kết quả thực hiện công tác hỗ trợ cho các đối tượng chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Sáng ngày 02/2, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã có buổi giám sát tại phường Tân Hiệp về kết quả thực hiện công tác hỗ trợ cho các đối tượng chính sách trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Biên Hòa thăm tôn giáo dịp tết cổ truyền

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều 26/1, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HDND, UBND, UBTWMTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa đã đến thăm chúc tết các cơ sở tôn giáo: Ban quan trị Quan Âm tu viện, phường Bửu Hòa; Dòng Nữ tỳ Thánh thể, phường Bình Đa; Ni trưởng Thích nữ Như Dung - Phó Ban Trị sự GHPGVN thành phố, Trụ trì Chùa Long Vân, phường Tam Phước.

Lãnh đạo TP.Pakse sang thăm và chúc Tết TP. Biên Hòa

Ngày 23/1, Đoàn công tác của TP.Pakse (Pắc sế), tỉnh Champasak (Cham pa sắc) nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do đồng chí Ketsana Khammingsavath (Kê sa na Kham ming sa vát); ủy viên Ban thường vụ Thành ủy,Phó Thành trưởng TP.Pakse làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại TP. Biên Hòa nhân dịp Việt Nam đón Tết cổ truyền dân tộc.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Phú giữ chức vụ Trưởng Phòng Quản lý đô thị TP.Biên Hòa

Chiều ngày 23/1, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Biên Hòa tập trung nhiều hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo, công nhân lao động khó khăn

Chỉ còn 3 tuần nữa là đến tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, hiện các cấp, các ngành và các địa phương trong tỉnh đang tích cực triển khai, thực hiện nhiều phong trào, hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân lao động khó khăn,... để ai cũng có điều kiện vui Xuân đón Tết đầm ấm, hạnh phúc. Ghi nhận tại thành phố Biên Hòa!

Trao huy hiệu 70 năm 75 năm tuổi Đảng

Thành ủy Biên Hòa trao huy hiệu 70 năm, 75 năm tuổi Đảng

Thừa ủy quyền của thường trực Tỉnh Ủy, sáng 11-1, Thành ủy Biên Hòa tổ chức trao tặng huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho Đảng viên Nguyễn Thị Nhợi, sinh hoạt tại chi bộ khu phố 02 phường Trảng Dài và huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Phan Tích , sinh hoạt tại chi bộ khu phố 09, phường Tân Phong thuộc Đảng bộ TP. Biên Hòa.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​