Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Giám sát tiến độ thực hiện công tác đầu tư xây dựng hạ tầng khu tái định cư phục vụ các dự án thu hồi đất

Sáng ngày 14/6, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi giám sát tiến độ thực hiện công tác đầu tư xây dựng hạ tầng khu tái định cư phục vụ các dự án thu hồi đất trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Giám sát phòng chống tham nhũng, tiêu cực tại cơ sở

Đoàn giám sát của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa vừa có buổi giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đối với UBND phường An Bình.

Ông Vũ Quốc Thái được bầu giữ chức Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa

Sáng ngày 14/6, Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức kỳ họp thứ 17 – kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm xem xét, thông qua tờ trình của UBND thành phố về giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa.​

Tiếp xúc cử tri 2 phường Quyết Thắng và Thống Nhất

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, chiều ngày 11/6, tại hội trường Ủy ban nhân dân phường Quyết Thắng, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị số 6 có ông Cao Tiến Dũng, ông Huỳnh Tấn Lộc, bà Lê Thị Thái cùng Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đơn vị số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 phường Quyết Thắng và Thống Nhất.

Cử tri kiến nghị cần quan tâm bố trí đất tái định cư cho người dân thuộc các dự án trọng điểm

Tiếp tục thực hiện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp lần thứ 18 HĐND tỉnh và kỳ họp lần thứ 17 HĐND thành phố Biên Hòa, sáng 11- 6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Lê Ngọc Minh - Phó Ban Nội chính Tỉnh ủy Đồng Nai và tổ đại biểu HĐND thành phố Biên Hòa (đơn vị số 7) đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri 2 phường Tam Hiệp và Tân Mai.

Cử tri kiến nghị xây dựng thêm trường THPT công lập

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 17 HĐND TP.Biên Hòa, chiều ngày 05/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 3 có ông Đỗ Khôi Nguyên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa cùng Tổ đại biểu HĐND TP.Biên Hòa đơn vị số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri của 2 phường Tân Vạn và Bửu Hòa.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Phi dự tiếp xúc cử tri tại phường Hiệp Hòa

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 17 HĐND TP.Biên Hòa, chiều ngày 06/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 3 có ông Đỗ Khôi Nguyên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa cùng Tổ đại biểu HĐND TP.Biên Hòa đơn vị số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri của phường Hiệp Hòa.

Cử tri phường Hố Nai kiến nghị về việc cấp chủ quyền sử dụng đất cho người dân

Thực hiện đợt tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 17 HĐND thành phố Biên Hòa khóa XII. Sáng 5/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh có ông Huỳnh Tấn Đạt, Chủ tịch HĐND thành phố, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Biên Hòa cùng tổ đại biểu HĐND thành phố (đơn vị số 1) đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri phường Hố Nai.

Cử tri phường Hóa An, Tân Hạnh kiến nghị đẩy nhanh tiến độ các dự án chống ngập

Sáng 6/6, tổ đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hoà có buổi tiếp xúc với cử tri 2 phường Hoá An, Tân Hạnh.

Thực hiện lĩnh vực đột phá về phát triển thương mại, dịch vụ tổng hợp hiện đại, trọng tâm là dịch vụ du lịch, dịch vụ logistics

Chiều ngày 31/5, đồng chí Thái Bảo - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chủ trì buổi giám sát chuyên đề về kết quả thực hiện lĩnh vực đột phá về phát triển thương mại, dịch vụ tổng hợp hiện đại, trọng tâm là dịch vụ du lịch, dịch vụ logistics trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​