Thành ủy - HĐND - UBND thành phố Biên Hòa

Thành phố Biên Hòa sơ kết 03 năm thực hiện Kế hoạch số 110-KH/TU ngày 31/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh

Sáng ngày 28/6, tại hội trường Thành ủy, Thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Kế hoạch số 110-KH/TU ngày 31/12/2021 của Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp theo hướng hữu cơ gắn với công nghiệp chế biến và thị trường tiêu thụ sản phẩm trên địa bàn tỉnh đến năm 2025.

Trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 26/6, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hữu Định - Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh cùng đại diện, lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa và lãnh đạo các Phòng ban, đơn vị của thành phố.

Bí thư Thành ủy Biên Hòa kiểm tra tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Sáng 24-6, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam có buổi kiểm chỉ đạo công tác giải phóng mặt bằng đoạn qua địa bàn thành phố Biên Hòa tại phường Phước Tân và Tam Phước nhằm tiếp tục tháo gỡ khó khăn tập trung công tác giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu theo tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức làm việc với UBND thành phố Biên Hòa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2024

Chiều ngày 21/6, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã có buổi làm việc với Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 06 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Triển khai các giải pháp hiệu quả để hỗ trợ hộ nghèo có điều kiện vươn lên thoát nghèo

Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã có buổi giám sát kết quả thực hiện điều tra, rà soát xác định hộ nghèo, hộ cận nghèo theo chuẩn nghèo đa chiều Trung ương và tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2022 - 2025 tại phường Hố Nai.

Giám sát tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư công đã được HĐND thành phố Biên Hòa phê duyệt chủ trương đầu tư nhưng chưa triển khai thực hiện

Chiều ngày 20/6, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa do bà Dương Phụng Hiếu - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội Hội đồng nhân dân thành phố làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về tình hình triển khai thực hiện các dự án đầu tư công đã được Hội đồng nhân dân thành phố phê duyệt chủ trương đầu tư nhưng chưa triển khai thực hiện đối với Ban Quản lý dự án thành phố Biên Hòa.

Bí thư Thành ủy Biên Hòa kiểm tra chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ Dự án Kè và Đường ven sông Đồng Nai

Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam đã có buổi kiểm tra và chỉ đạo các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng và thi công Dự án Kè và Đường ven sông Đồng Nai đoạn từ cầu Hóa An đến giáp ranh huyện Vĩnh Cửu. Đây là dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố Biên Hòa có chiều dài 5,2km với tổng kinh phí gần 2 ngàn tỷ đồng từ nguồn ngân sách.

Giám sát tiến độ thực hiện công tác đầu tư xây dựng hạ tầng khu tái định cư phục vụ các dự án thu hồi đất

Sáng ngày 14/6, Đoàn giám sát của Ban Kinh tế - Ngân sách Hội đồng nhân dân tỉnh đã có buổi giám sát tiến độ thực hiện công tác đầu tư xây dựng hạ tầng khu tái định cư phục vụ các dự án thu hồi đất trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Giám sát phòng chống tham nhũng, tiêu cực tại cơ sở

Đoàn giám sát của Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa vừa có buổi giám sát việc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đối với UBND phường An Bình.

Ông Vũ Quốc Thái được bầu giữ chức Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa

Sáng ngày 14/6, Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức kỳ họp thứ 17 – kỳ họp chuyên đề Hội đồng nhân dân thành phố khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 nhằm xem xét, thông qua tờ trình của UBND thành phố về giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa.​