Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Thông tin xã phường

Những tân binh hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới xuân Giáp Thìn năm 2024, các tân binh của thành phố Biên Hòa đã hăng hái lên đường nhập ngũ, chung tay góp sức bảo vệ quê hương, đất nước. Với các thanh niên, đây không chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ mà còn là niềm vinh dự, tự hào của bản thân và gia đình. Vì vậy, tất cả thanh niên nhập ngũ năm nay đều thể hiện quyết tâm học tập, rèn luyện tốt khi vào đơn vị, hoàn thành trách nhiệm vẻ vang đóng góp sức trẻ bảo vệ Tổ quốc.

Phường Hiệp Hòa tổ chức Lễ giao quân và trao quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ

Chiều ngày 25/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Lễ giao quân và trao quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Lễ giao quân năm 2024 tại phường Thống Nhất

Tối ngày 25/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Lễ giao quân năm 2024.

Trao gần 1.000 phần quà Tết cho người khó khăn và gia đình chính sách nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, tối ngày 03/02, Ủy ban nhân dân phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa phối hợp các đơn vị tài trợ đã tổ chức chương trình văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân và trao tặng hơn 650 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ khuyết tật trên địa bàn phường.

Hội thi gói bánh tét và làm mứt Tết chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón mùa xuân mới, ngày 06/2, Ủy ban nhân dân phường Tân Vạn, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội thi gói bánh tét và làm mứt Tết với chủ đề “Hương sắc cội nguồn" nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tuyên truyền phổ biến pháp luật và trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Ngày 05/2, Ủy ban nhân dân phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa và Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai đã phối hợp tổ chức chương trình phổ biến pháp luật và trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Ra quân tổng vệ sinh môi trường mừng Đảng mừng Xuân

Sáng 2/2, phường Bửu Hòa phối hợp cùng chi đoàn thanh niên đường sắt Biên Hòa, Tiểu đoàn 43 Tên lửa tổ chức phát động tổng ra quân dọn vệ sinh môi trường dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024.

Trao quà Tết cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, quân nhân xuất ngũ và tại ngũ

Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn, sáng ngày 04/2, Ban Chỉ huy quân sự phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa phối hợp Đoàn thanh niên phường đã tổ chức họp mặt và trao tặng 35 phần quà Tết cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ, các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương và gia đình có thanh niên đang tại ngũ.

Trao tặng quà Tết cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Xuân Giáp Thìn, ngày 03/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa đã tổ chức họp mặt và trao tặng quà Tết cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024 trên địa bàn phường.

Phường Quyết Thắng trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhằm quan tâm chăm lo cho người khó khăn có thêm điều kiện vui xuân, đón Tết cổ truyền đầm ấm, sáng ngày 30/1, Ủy ban nhân dân phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa phối hợp với các đơn vị tài trợ đã tổ chức trao tặng hơn 500 phần quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người khuyết tật, trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 và công nhân xa quê trên địa bàn.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​