Thông tin xã phường

Tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em

Nhằm ngăn chặn, hạn chế tối đa tình trạng xâm hại tình dục trẻ em trên địa bàn, ngày 01/7, Đoàn thanh niên Trường cao đẳng An ninh nhân dân I cơ sở tại phường Tam Phước, thành phố Biên Hòa và Đoàn thanh niên phường Tam phước đã phối hợp tổ chức tuyên truyền phòng chống xâm hại tình dục trẻ em và cách phòng tránh.

UBND phường Tân Phong ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện"

Sáng 02-7-2024, UBND phường Tân Phong long trọng tổ chức lễ ra mắt mô hình “Chính quyền thân thiện". Chương trình nhằm cụ thể hóa các nội dung Chỉ thị và Kế hoạch của tỉnh, thành phố về xây dựng, thực hiện mô hình “Chính quyền thân thiện" trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Hội thi ẩm thực chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Chiều ngày 28/6, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề “Món ăn ngon cho buổi họp​ mặt gia đình" chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình.

Mộc Ái Vân- Người dân tộc Nùng học tập và làm theo gương Bác

Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, gương mẫu đi đầu, bà Mộc Ái Vân, dân tộc Nùng, hiện là Phó Chủ tịch UBND phường Bình Đa, Tp. Biên Hòa đã thấm nhuần lời dạy của Bác, không chỉ làm tốt trách nhiệm vai trò của người cán bộ lãnh đạo cấp cơ sở mà bà còn quan tâm giúp đỡ nâng cao đời sống nhân dân, nhất là các hộ nghèo, hộ khó khăn, đồng bào dân tộc thiểu số được cải thiện đời sống tốt hơn. Vận động nhân dân cùng nhau đoàn kết, tích cực chung sức thực hiện xây dựng khu phố văn hóa, phường văn minh,… góp phần mang lại đời sống mới và diện mạo đô thị địa phương ngày thêm khang khang, sạch đẹp.

Phường Tam Hiệp ra quân phòng chống sốt xuất huyết năm 2024

Cùng với các đơn vị phường, xã thành phố Biên Hòa, phường Tam Hiệp cũng vừa tổ chức lễ ra quân vệ sinh môi trường, diệt lăng quăng phòng, chống sốt xuất huyết vòng 1 năm 2024.

Hội Chữ thập đỏ phường Phước Tân sơ kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm 2024

Hội Chữ thập đỏ phường Phước Tân vừa tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào chữ thập đỏ 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Ngày hội phân loại và đổi chất thải nhận quà, triển khai mô hình dân vận khéo “Phân loại chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế tại nguồn”

Ngày 22/6, Ủy ban nhân dân phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa phối hợp Hội liên hiệp Phụ nữ và Đoàn thanh niên phường đã tổ chức Ngày hội phân loại và đổi chất thải; kết hợp triển khai mô hình dân vận khéo “Phân loại chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế tại nguồn”; đồng thời ra mắt mô hình “Ngôi Nhà xanh thu gom rác thải tái chế” lưu động trên địa bàn phường.

Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong phường Quyết Thắng nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 22/6, Hội cựu thanh niên xung phong phường Quyết Thắng đã tổ chức Đại hội Hội cựu thanh niên xung phong phường khóa II, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Phát 1.300 suất cơm từ thiện cho người dân, lao động khó khăn

Ngày 22/6, Chùa Tịnh Châu Như Ý phối hợp UBND phường Thống Nhất và các mạnh thường quân đã tổ chức chương trình phát cơm từ thiện cho người dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa và thành phố Hồ Chí Minh.

Phường Thống Nhất tổ chức khai mạc hè, trao quà cho thiếu nhi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/6, Ủy ban nhân dân phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa và Ban chỉ đạo hè phường phối hợp đã tổ chức khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.