Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Bí thư Thành ủy Biên Hòa kiểm tra chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc về giải phóng mặt bằng 2 dự án giao thông trọng điểm

Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam dẫn đầu đoàn công tác của thành phố Biên Hòa đã đến kiểm tra chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc về giải phóng mặt bằng tại 2 dự án trọng điểm Dự án đường ven sông Cái (đoạn từ Hà Huy Giáp đến đường Trần Quốc Toản) và dự án đường trục trung tâm thành phố Biên Hòa (đoạn từ đường Võ Thị Sáu đến đường Đặng Văn Trơn).

Lan tỏa hi vọng về một “Biên Hoà Xanh”

Hình ảnh nhóm hỗ trợ thu gom rác thải tại các dòng kênh, rạch. được chia sẻ trên mạng xã hội nhận hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận khen ngợi "hành động đẹp, ý nghĩa lớn và đáng trân trọng". Thời gian đầu triển khai, các tình nguyện viên thường bắt gặp ánh mắt hiếu kỳ, bị nói làm việc bao đồng bởi "nay dọn mai lại đầy" và quan trọng là không được trả công. Chính các hoạt động ý nghĩa này đã góp phần lan toả hi vọng về một thành phố Biên Hoà xanh – sạch – đẹp.

Nét đẹp văn hóa mùa Lễ Phật Đản

Với những người theo đạo Phật, mùa Lễ Phật Đản - Kỷ niệm ngày sinh của Đức Phật là ngày lễ lớn và vô cùng quan trọng. Thật ý nghĩa hơn là từ năm 1999, Lễ Phật Đản vào ngày 15/4 (Âm lịch) đã được Liên Hiệp Quốc công nhận là ngày Lễ hội Văn hóa tâm linh Thế giới.

Đẩy mạnh phong trào bơi lội để phòng, chống tai nạn đuối nước

Tai nạn đuối nước ở trẻ em luôn là nỗi lo của mỗi gia đình cũng như toàn xã hội, nhất là vào mỗi dịp hè. Trước thực trạng này, việc đẩy mạnh các phong trào tập luyện bơi lội được xem là một trong những giải pháp nhằm góp phần kéo giảm các trường hợp đuối nước thương tâm, nhất là ở các trẻ chưa biết bơi.

Vận động người dân xử lý rác thải đúng quy định để hệ thống thoát nước hoạt động hiệu quả trong mùa mưa tại thành phố Biên Hòa

Ngày 20-5-2024, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa đã yêu cầu phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin Thể thao, UBND các phường, xã mà đặc biệt là UBND phường Tân Phong và Trảng Dài đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động người dân thực hiện hiệu quả, triệt để về vệ sinh môi trường, thu gom rác, đặc biệt là rác thải gần các khu vực cửa thu nước để quá trình thoát nước đạt hiệu quả, đảm bảo mỹ quan đô thị và sức khỏe người dân.

Hội nghị Truyền thông chính sách BHXH tự nguyện, BHYT trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Sáng 16-5-2024, tại hội trường tầng 5 Trung tâm Hành chính công thành phố Biên Hoà, Bưu điện tỉnh Đồng Nai phối hợp Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh và Uỷ ban nhân dân (UBND) thành phố Biên Hoà tổ chức Hội nghị Truyền thông chính sách BHXH tự nguyện, Bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Hơn 50 năm gìn giữ nét đẹp truyền thống qua đôi guốc mộc

Thời gian trôi đi, cùng với sự phát triển của xã hội, hình ảnh những đôi guốc gỗ cùng với âm thanh “lộc cộc" không còn nhiều như trước. Nghề đóng guốc mộc vì thế cũng đang mai một dần.Trong số những “người thợ" đang ngày ngày gìn giữ cho đôi guốc mộc truyền thống tiếp tục “được sống" ở Biên Hòa, có bà Đặng Thị Nga, phường Thanh Bình.

Lãnh đạo UBND thành phố Biên Hòa thăm hỏi các gia đình có nhà bị giông lốc tốc mái

Sáng 8/5, Phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Nguyễn Duy Tân dẫn đầu đoàn công tác của thành phố đã đến thăm hỏi, động viên, trao tiền hỗ trợ cho các gia đình có nhà bị giông lốc tốc mái tại xã Long Hưng.

Tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh giải phóng mặt bằng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Nhằm tháo gỡ kịp thời các khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu theo mệnh lệnh của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai, sáng 22/4, Đoàn công tác của Thành ủy, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa do đồng chí Hồ Văn Nam, Bí thư Thành ủy dẫn đầu đã làm việc với cấp ủy, chính quyền phường Tam Phước.

Phát huy vai trò phụ nữ trong tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật

Thời gian qua, hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật được các cấp Hội LHPN trong tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp từng địa bàn, đối tượng. Qua đó, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư nói chung, hội viên, phụ nữ nói riêng, hạn chế vi phạm pháp luật, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

1 - 10 Next

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​