Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội trại tòng quân - “Tiếp lửa” cho tuổi trẻ

Để tạo không khí phấn khởi cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thành phố Biên Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, chăm lo các tân binh. Qua đó không chỉ thể hiện sự quan tâm, mà còn tiếp thêm niềm tin cho tuổi trẻ thành phố vững bước vào môi trường quân đội, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thanh niên xung kích tình nguyện nhập ngũ

Khoác lên mình bộ quân phục màu xanh áo lính, mang theo hoài bão thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và những lý tưởng đẹp của lớp thanh niên thời hiện đại, các tân binh của thành phố Biên Hòa đều phấn khởi, an tâm tư tưởng và hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.

Những “bóng hồng” sẵn sàng cho ngày hội tòng quân

Trong số hơn 2.900 tân binh tỉnh Đồng Nai hăng hái chuẩn bị lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024, trong đó có những “bóng hồng" đã tình nguyện đăng ký nhập ngũ với tinh thần nhiệt huyết, sẵn sàng phụng sự cho Tổ quốc thân yêu.

1.000 món ăn chay ngày Rằm Tháng Giêng

“Lễ phật quanh năm không bằng rằm tháng Giêng", rằm tháng Giêng hay còn gọi là Tết Nguyên tiêu, được coi trọng nhất trong các ngày rằm. Nhiều gia đình thường lên chùa cầu an, thắp hương, ăn chay mong một năm mới an lành, may mắn

Nghiêm túc làm việc đầu năm mới

Sau các ngày nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 15/02 ( tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị và phường xã của thành phố Biên Hòa đã bước vào ngày làm việc đầu năm mới với tinh thần nghiêm túc và tràn đầy năng lượng.

Mang Tết yêu thương đến với mọi nhà

Trở thành truyền thống từ nhiều năm qua, cứ vào dịp Tết đến, Xuân về, các cấp, chính quyền, địa phương và các tổ chức xã hội trong thành phố Biên Hòa đã tổ chức nhiều hoạt động chung tay nhằm chăm lo Tết cho người dân trên địa bàn.

Tiệc Buffet chay với hơn 5.000 suất ăn miễn phí phục vụ người dân nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 03/02, Ủy ban nhân dân phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa và Chùa Tịnh Châu Như Ý đã phối hợp tổ chức tiệc Buffet chay với hơn 5.000 suất ăn miễn phí nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tăng cường kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp Tết và mùa Lễ hội Xuân 2024

Tết Nguyên đán là thời điểm mà nhu cầu mua các loại hàng hóa, thực phẩm của người dân luôn tăng cao. Do đó, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm đã chuẩn bị lượng hàng hoá rất lớn bán ra thị trường.

Trao quà Tết cho cựu tù chính trị và cựu tù binh Phú Quốc

Sáng ngày 31/1, Hội Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hoà đã tổ chức trao quà Tết cho các hội viên là cựu tù chính trị và cựu tù binh Phú Quốc nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024.

Trao quà cho người khiếm thị

Trao quà Tết cho người khiếm thị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, sáng ngày 30/1, Hội Người mù tỉnh Đồng Nai phối hợp Trường TH - THCS - THPT Hoa Sen, thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao hơn 100 phần quà Tết cho các hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​