Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Đoàn viên thanh niên

Thành đoàn Biên Hòa đến thăm và chúc mừng Đại Lễ Phật Đản, PL 2568 - DL 2024

Trong 02 ngày 16/5 - 17/5/2024, Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố đã thành lập Đoàn công tác do Thường trực Thành đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Chùa Viên Giác, Phật đường Pháp Tuyền và Chùa Phúc Lâm.

Đoàn viên, thanh niên thành phố Biên Hòa ra quân trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ nhân kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024)

Nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của Đoàn viên thanh niên thành phố Biên Hoà trong lao động, đảm nhận và thực hiện công trình, phần viêc thanh niên tham gia các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao nhận thức cho mỗi đoàn viên, hội viên thanh niên thành phố về lợi ích to lớn, toàn diện, lâu dài và giá trị nhân văn của việc trồng cây, tạo phong trào sâu rộng" gắn với phát triển kinh tế xanh, bền vững, giảm thiểu tác động biến đổi khí hậu; xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp làm cho bộ mặt đô thị của thành phố có nhiều khởi sắc và khang trang hơn, thực hiện hiệu quả Đề án "Trồng 1 tỷ cây xanh" của Thủ tướng Chính phủ.

Trồng cây mừng sinh nhật Bác

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hoà lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029;

Hội nghị góp ý đối với dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Ngày 16/5/2024, tại Hội trường trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thành phố, Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức Hội nghị thảo luận, lấy ý kiến góp ý đối với dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.

Hoàn thành Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024-2029

Tính đến ngày 12/5/2024, đã có 39/39 đơn vị hoàn thành Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2024 đảm bảo tiến độ theo sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy và Ủy Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa.

Hội thao thanh niên công nhân thành phố Biên Hòa năm 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hưởng ứng “Tháng công nhân" năm 2024, tiếp tục phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn, Công đoàn trong việc chăm lo, hỗ trợ, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Thanh niên công nhân; tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh với các hoạt động văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao cho các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân trên địa bàn thành phố.

Ra mắt Câu lạc bộ Biên Hòa Xanh

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN VN) thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029, hưởng ứng Chương trình “Phân loại rác tại nguồn", sáng ngày 12/5/2024, Ủy ban Hội LHTN VN thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ ra mắt CLB Biên Hòa Xanh và tổ chức Chương trình “Thông điệp yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc".

Tuyên truyền, tư vấn sức khỏe sinh sản trong đoàn viên, thanh niên, công nhân năm 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lân thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hưởng ứng “Hành trình Thanh niên Đồng Nai làm theo lời Bác – Tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2024.

Trao tặng Nguồn nước nghĩa tình - San sẻ yêu thương đồng hành cùng Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre bị ảnh hưởng do xâm nhập mặn

Hạn hán, nước ngập mặn đang ở giai đoạn đỉnh điểm khiến người dân tại các tỉnh miền Tây gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe, kinh tế.

Hội nghị Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa lần thứ VIII khoá XIV nhiệm kỳ 2022 - 2027

Căn cứ chương trình làm việc toàn khóa của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hoà khóa XIV nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chiều ngày 19/4/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Thành đoàn lần thứ VIII, khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 nhằm Tổng kết việc thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa Quý I năm 2024; trên cơ sở kết quả đạt được đánh giá rút kinh nghiệm và triển khai các nhiệm vụ của công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Thành phố Biên Hòa Quý II năm 2024.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​