Đoàn viên thanh niên

Ra quân Ngày cao điểm Chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị “sáng - xanh - sạch - đẹp - văn minh- an toàn”

Thực hiện chỉ đạo của Tỉnh Đoàn về việc tổ chức ra quân Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”, lúc 07h30' ngày 29/6/2024, BTV Thành Đoàn phối hợp Ủy ban Hội thành phố tổ chức điểm cấp tỉnh ra quân Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện xây dựng đô thị “ Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn” tại phường Tam Phước.

Chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2024

Chương trình tiếp sức mùa thi năm 2024 trên địa bàn thành phố Biên Hòa với khẩu hiểu “HÃY TỰ TIN, CHÚNG TÔI ĐI CÙNG BẠN”.

Tiếp nhận nguồn lực Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024

Sáng ngày 25/6/2024, tại Trụ sở Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể thành phố Biên Hoà, đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An - UVBTV Tỉnh Đoàn - Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Biên Hoà đã chủ trì buổi tiếp nhận nguồn lực Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024.

Đoàn phường Long Bình với hoạt động Đổi Rác Tái Chế Lấy Cây Xanh và Workshop "Sức Sống Xanh"

Đoàn phường Long Bình vừa tổ chức chương trình "Đổi Rác Tái Chế Lấy Cây Xanh" và workshop "Sức Sống Xanh".

Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố Biên Hoà Quý 2/2024

Ngày 17/6/2024, Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố Biên Hoà đã tổ chức Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố Biên Hoà quý 2/2024 với sự tham dự của 32 đ/c thành viên.

Có 15 đơn vị tham gia Hội thi trang trí, triển lãm không gian văn hoá và ẩm thực xưa nhân kỷ niệm Ngày giỗ Đức ông Nguyễn Hữu Cảnh

Nhằm nâng cao nhu cầu hưởng thụ sinh hoạt văn hóa, vui chơi giải trí lành mạnh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân; giáo dục và phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng biết ơn và ghi nhận công đức đối với Đức Lễ Thành hầu Nguyễn Hữu Cảnh (1650 - 1700) - Người có công đầu trong thiết lập hệ thống chính quyền ở vùng đất Nam bộ, định danh vùng đất Đồng Nai trên bản đồ Việt Nam. Trong 02 ngày 20/6 và 21/6/2024, Thành đoàn cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội thi trang trí, triển lãm không gian văn hoá và ẩm thực xưa nhân kỷ niệm Ngày giỗ Đức ông Nguyễn Hữu Cảnh.

Hội nghị Ban chấp hành Thành đoàn Biên Hoà lần thứ IX, khoá XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Căn cứ chương trình làm việc toàn khóa của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hoà khóa XIV nhiệm kỳ 2022 – 2027. Ngày 21/6/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hoà tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Thành đoàn Biên Hoà lần thứ IX nhằm sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Chiến Dịch Thanh Niên Tình Nguyện Hè: Phát Huy Vai Trò Tuổi Trẻ

Trong những ngày hè sôi động, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè của tuổi trẻ thành phố Biên Hòa đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Chiến dịch không chỉ là dịp để tuổi trẻ cống hiến sức lực, trí tuệ cho cộng đồng mà còn là cơ hội để các bạn trẻ rèn luyện kỹ năng sống, học hỏi và phát huy vai trò của mình trong xã hội.

GÓP Ý VĂN KIỆN ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM THÀNH PHỐ BIÊN HÒA LẦN THỨ XI, TỈNH ĐỒNG NAI LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Sáng chủ nhật, ngày 23/6/2024, tại Hội trường Trụ sở Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố và các Đoàn thể thành phố Biên Hoà, Uỷ ban Hội TP Biên Hoà tổ chức Hội nghị góp ý Văn kiện Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hoà lần thứ XI, tỉnh Đồng Nai lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Khai mạc các hoạt động Hè - Phát động Tháng hành động vì trẻ em và Trại hè Ước mơ tuổi thơ năm 2024

Nhằm mang lại cho thanh thiếu nhi một mùa hè vui tươi bổ ích, đồng thời góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục, chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; tạo cho thanh thiếu nhi toàn thành phố có một mùa hè sôi nổi, bổ ích, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội trong công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em trong dịp Hè năm 2024; tạo môi trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh niên; vận động đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện xây dựng phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, đơn vị.