Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Mặt trận – Đoàn thể

Hội LHPN TP. Biên Hòa sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội

Sáng 30/5, Hội LHPN thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Cùng dự và chỉ đạo có các đồng chí Lê Thị Thái - Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Huỳnh Tấn Đạt - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Biên Hòa.

Mặt trận thành phố tổ chức hội nghị lần thứ 15, nhiệm kỳ 2019-2024

Chiều 22/5, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc VN TP. Biên Hòa tổ chức Hội nghị lần thứ 15, khóa X, nhiệm kỳ 2019-2024 nhằm triển khai công tác chuẩn bị tổ chức đại hội đại biểu Mặt trận cấp thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029 và đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Chùa Phúc Lâm trao tặng 500 phần quà cho người khuyết tật và lao động khó khăn

Nhân đại lễ Phật đản, Phật lịch 2568 và kỷ niệm 134 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 21/5, Chùa Phúc Lâm thành phố Biên Hòa đã phối hợp tổ chức trao 500 phần quà cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, lao động tự do khó khăn phường Tân Tiến và Hội người mù 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh gồm: Định Quán, Xuân Lộc, Vĩnh Cửu, Thống Nhất, Cẩm Mỹ, Nhơn Trạch, TP. Long Khánh và TP. Biên Hòa.

Ủy ban Mặt trận thành phố Biên Hòa thăm, chúc mừng Đại Lễ Phật Đản PL.2568 - DL.2024

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Biên Hòa cùng các phòng, ban thành phố đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở, các vị chức sắc, chức việc Phật giáo nhân Đại lễ Phật đản PL- 2568 và mùa An cư kiết hạ 2024.

Nhiều mô hình hiệu quả trong công tác Mặt trận

Nhằm cụ thể hóa các phong trào thi đua và cuộc vận động, Mặt trận các cấp trong tỉnh Đồng Nai đã chủ động xây dựng, nhân rộng các mô hình phù hợp, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày TP.Biên Hòa tổ chức Lễ mừng thọ

Sáng ngày 27/4, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Câu lạc bộ Tiếp nối truyền thống thành phố đã tổ chức mừng thọ cho 23 hội viên là các cựu tù cao tuổi tròn 70, 75, 80, 85, 90 và trên 90 tuổi.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa tổ chức phiên chợ 0 đồng

Hội Chữ thập đỏ TP. Biên Hòa đã phối hợp với các đơn vị, mạnh thường quân hỗ trợ tổ chức phiên chợ 0 đồng phục vụ đối tượng nghèo, khó khăn, yếu thế trong xã hội.

Ra quân công tác Dân vận kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam 30/4

Ban Chỉ huy Quân sự TP.Biên Hòa phối hợp cùng phường Tân Hạnh tổ chức ra quân Dân vận diện rộng nhằm chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.

Nhiều phong trào, hoạt động trong tháng công nhân năm 2024

Liên đoàn lao động thanh phố Biên Hòa vừa tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động “Tháng Công nhân" năm 2024 trong công nhân viên chức, người lao động thành phố.

Hỗ trợ nông dân vay vốn để thực hiện Dự án kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp

Để kịp thời giúp hội viên nông dân có vốn mở rộng mô hình sản xuất, Hội Nông dân thành phố Biên Hòa phối hợp Hội Nông dân phường Bửu Hòa vừa tổ chức trao vốn Qũy hỗ trợ nông dân thành phố với tổng số tiền 300 triệu đồng cho hội viên nông dân tại khu phố 1,2,5 và Tân Mỹ để thực hiện Dự án kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​