Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Mặt trận – Đoàn thể

Hoàn thành 5 đại hội điểm Cựu chiến binh gương mẫu cơ sở

Hội CCB phường Tam Phước (TP Biên Hòa) tổ chức Đại hội thi đua Cựu Chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024, đây là đơn vị hoàn thành, kết thúc 5 đại hội điểm cấp cơ sở gồm Hóa An, An Bình, Trung Dũng, Trảng Dài và Tam Phước.

Đại hội điểm Cựu chiến binh Gương mẫu TP Biên Hòa

Chiều 20/2, hội cựu chiến binh phường An Bình tổ chức đại hội tổng kết phong trào cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 – 2024, đây là 1 trong 5 đơn vị cơ sở đầu tiên được chọn làm đại hội điểm trên toàn thành.

Hội Nông dân Tỉnh trao 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06/2, Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao quà Tết cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa.

Công ty TaeKwang Vina trao quà tết

Công ty TaeKwang Vina trao quà tết cho người dân khó khăn Tp. Biên Hòa

Chiều 28/1, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai phối hợp với thành phố Biên Hòa tổ chức trao 200 phần quà tết Giáp Thìn cho các đối tượng là thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo và người yếu thế khác trên địa bàn thành phố. Mỗi phần quà 1 triệu đồng gồm nhu yếu phẩm và 500 ngàn đồng tiền mặt. Kinh phí do công ty TaeKwang Vina hỗ trợ trao tặng.

Hội CTĐ thành phố trao quà tết

Hội Chữ thập đỏ thành phố thực hiện chương trình “Tết nhân ái” xuân Giáp Thìn

Chiều 27/1, Hội Chữ thập đỏ Tp. Biên Hòa phối hợp với các đơn vị hỗ trợ tổ chức trao gần 80 phần quà cho người khuyết tật, hội người mù thành phố Biên Hòa. Mỗi phần quà hơn 600 ngàn đồng gồm: gạo, bánh tết và 300 ngàn đồng tiền mặt. Kinh phí trao quà tết đợt này là gần 50 triệu đồng do công ty TNHH Dược phẩm Donapharm và đại đức Thích An Thuận hỗ trợ trao tặng.

Thăm và trao quà tết cho chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày già yếu, đau bệnh và gia đình liệt sĩ

Sáng ngày 28/1, Hội Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hoà phối hợp Câu lạc bộ tiếp nối truyền thống và mạnh thường quân đã tổ chức 2 Đoàn đến thăm và tặng quà Tết cho các cựu tù chính trị già yếu, đau bệnh và gia đình liệt sĩ trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trung tâm Y tế TP.Biên Hoà thăm và trao quà cho nạn nhân nhiễm chất độc đioxin nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/1, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hoà phối hợp Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin thành phố đã tổ chức Đoàn đến thăm và tặng quà cho các gia đình có con em là nạn nhân nhiễm chất độc dioxin trên địa bàn thành phố.

Triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào nông dân năm 2024

Sáng ngày 18/1, Hội Nông dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023; đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Liên đoàn lao động TP. Biên Hòa thăm, tặng quà tết Giáp Thìn cho công nhân lao động khó khăn

Ngày 18-1, Liên đoàn lao động TP. Biên Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho anh chị em công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bệnh hiểm nghèo, công nhân xa quê không về quê đón tết,... tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức hội nghị Ban chấp hành lần thứ 14, nhiệm kỳ 2019-2024

Ngày 15-1, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức hội nghị lần thứ 14 khóa X, nhiệm kỳ 2019 -2024 nhằm tổng kết công tác mặt trận năm 2023 và triển khai chương trình phối hợp, thống nhất hành động năm 2024

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​