Mặt trận – Đoàn thể

Tham quan học tập kinh nghiệm mô hình nuôi lươn không bùn tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom

Nhằm tạo điều kiện cho hội viên nông dân phát triển các mô hình nông nghiệp phù hợp với địa phương, ngày 29/6, Hội Nông dân phường Tân Biên phối hợp Hội Nông dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức Đoàn đến tham quan, học tập kinh nghiệm mô hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Trảng Bom.

Tuyên truyền sàng lọc trước sinh và sơ sinh cho phụ nữ

Chiều ngày 25/6, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Biên Hòa đã tổ chức tuyên truyền về chương trình sàng lọc trước sinh và sơ sinh cho chính quyền các cấp, các đoàn thể, tổ chức, người có uy tín trong cộng đồng trên địa bàn thành phố.

Sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân 06 tháng đầu năm 2024

Ngày 25/6, Hội Nông dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội nghị Ban Chấp hành mở rộng, sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân; đồng thời triển khai nhiệm vụ và giải pháp 06 tháng cuối năm 2024.

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa – Nhiều hoạt động hỗ trợ hội viên phụ nữ phát triển

Ngày 28-6, Hội LHPN thành phố Biên Hòa đã chức hội nghị sơ kết công tác hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.

Biên Hòa khai giảng lớp học tình thương mùa hè hỗ trợ con em công nhân lao động khó khăn

Tại cơ sở Phật đường Pháp Tuyền phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Hội Chữ thập đỏ TP. Biên Hòa cùng đại đức Thích An Thuận và quý mạnh thường quân đã phối hợp tổ chức khai giảng lớp học tình thương cho con em công nhân lao động nghèo, lao động khó khăn đang sinh sống và tạm trú trên địa bàn phường.

Biên Hòa sơ kết công tác Khuyến học khuyến tài xây dựng xã hội học tập

Ngày 26/6, Hội Khuyến học thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Giúp người nghèo, hộ khó khăn an cư, lạc nghiệp

Nhằm góp phần chăm lo, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên, thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp trong tỉnh- trong đó có thành phố Biên Hòa- đã phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, huy động mọi nguồn lực giúp các hộ nghèo, hộ khó khăn an cư, lạc nghiệp. Những ngôi nhà Đại đoàn kết, nhà tình thương được xây dựng đã tiếp thêm động lực để họ vươn lên phát triển kinh tế, tạo dựng cuộc sống ổn định.

Đồng hành cùng phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc

Gia đình có vai trò rất quan trọng trong việc hình thành và phát triển của xã hội. Vì vậy, thời gian qua các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa đã luôn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc, vun đắp các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, góp sức xây dựng xã hội ngày càng phát triển bền vững.

Thêm nhiều công trình, phần việc ý nghĩa

Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt chào mừng đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 - 2029, Mặt trận Tổ quốc các cấp trong tỉnh đã và đang triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc ý nghĩa hướng về cộng đồng

Lan tỏa mô hình “Ngôi nhà xanh” bảo vệ môi trường

Nhận thức được vai trò, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp phụ nữ trong tỉnh đã triển khai thực hiện nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả, trong đó phải kể đến mô hình “Ngôi nhà xanh”.