Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Lao động – Y tế - Giáo dục

Biên Hòa tuyên dương con công nhân viên chức lao động “Học giỏi – sống tốt”

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7, sáng 19/7 Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ tuyên dương con công nhân viên chức lao động “Học giỏi - sống tốt” lần thứ 25 năm 2024.

Gặp mặt cựu học sinh niên khóa 1991 – 1994 trường THPT Tam Hiệp

Sáng 14/7/2024, Ban Liên lạc Cựu học sinh niên khóa 1991-1994 trường THPT Tam Hiệp đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày tốt nghiệp. Buổi họp mặt có sự tham sự của 21 thầy cô là nguyên hiệu trưởng, hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và các thầy cô chủ nhiệm, bộ môn từ năm 1991 đến nay cùng với 140 cựu học sinh của niên khóa.

200 tình nguyện viên tại thành phố Biên Hòa tham gia hiến máu

Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Biên Hòa đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy TP.Hồ Chí Minh tổ chức đợt tiếp nhận máu tình nguyện tại thành phố Biên Hòa.

Thành phố Biên Hòa họp mặt hưởng ứng kỷ niệm Ngày Dân số thế giới 11-7 và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân số”

Chiều ngày 11/7, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức họp mặt hưởng ứng kỷ niệm Ngày Dân số thế giới 11-7 với chủ đề: “Kỷ niệm 30 năm thực hiện chương trình hành động hội nghị quốc tế về Dân số và phát triển, Cairo 1994”; đồng thời đánh giá công tác dân số 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024 và trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Dân số”.

Tập trung các giải pháp phòng, chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Mùa mưa là điều kiện thuận lợi cho muỗi vằn sinh sôi và phát triển. Đây cũng là thời điểm dịch bệnh sốt xuất huyết có nguy cơ bùng phát và lan rộng trong cộng đồng. Theo ghi nhận, 06 tháng đầu năm 2024, trên địa bàn thành phố Biên Hòa có hơn 200 ca mắc sốt xuất huyết. Trước tình hình trên, ngành y tế và các phường xã của thành phố đã và đang triển khai các giải pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh và tuyên truyền vận động nâng cao ý thức của người dân tích cực thực hiện các biện pháp phòng bệnh tại hộ gia đình để không mắc bệnh sốt xuất huyết.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa kiểm tra công tác chuẩn bị kỳ thi trung học phổ thông năm 2024

Sáng 25/6, Đoàn Công tác của UBND thành phố biên Hòa do ông Nguyễn Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tại các trường học là điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024 trên địa bàn thành phố.

Nữ trạm trưởng y tế đồng bào dân tộc thiểu số học tập và làm theo gương Bác

Những năm gần đây, đời sống đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã có những thay đổi tích cực, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Trong sự phát triển đó có dấu ấn của những nhân tố tiêu biểu là người dân tộc thiểu số có uy tín, nhân sĩ trí thức, hộ sản xuất kinh doanh giỏi….

Tập huấn kiểm soát mất cân bằng giới tính và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi

Sáng ngày 21/6, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Hội Người cao tuổi thành phố đã tổ chức tập huấn kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Cần bổ sung Vitamin A để trẻ phát triển thể chất toàn diện

Vitamin A đóng vai trò thiết yếu trong việc duy trì thị lực, tăng trưởng cơ thể và chức năng miễn dịch. Bổ sung đủ lượng vitamin A cần thiết từ chế độ ăn uống sẽ giúp trẻ ngăn ngừa các triệu chứng thiếu hụt như: rụng tóc, các vấn đề về da, khô mắt, quáng gà và tăng khả năng bị nhiễm trùng. Đặc biệt đối với trẻ nhỏ, Vitamin A cần được bổ sung đầy đủ để đảm bảo cho quá trình tăng trưởng và phát triển thể chất toàn diện của trẻ.

Biên Hoà hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết lần thứ 14 và ra quân chiến dịch diệt lăng quăng vòng 1

Để chủ động phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết, sáng ngày 18/6, các phường xã của thành phố Biên Hòa đã đồng loạt tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày Asean phòng chống sốt xuất huyết lần thứ 14 và triển khai chiến dịch diệt lăng quăng vòng 1 trên địa bàn thành phố.

1 - 10 Next

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​