Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Lao động – Y tế - Giáo dục

Hơn 300 học sinh trường THPT Ngô Quyền và Chu Văn An tham gia hiến máu tình nguyện

Sáng 10-4 tại trường THPT Ngồ Quyền TP. Biên Hòa, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Biên Hòa đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Chợ rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội tiếp nhận máu tình nguyện đã thu hút hơn 300 cán bộ, giáo viên và học sinh của 2 trường THPT Ngô Quyền và THPT Chu Văn An tham gia.

Hội Chữ thập đỏ An Bình tổ chức cơm 0 đồng

Hưởng ứng các hoạt động tháng nhân đạo năm 2024, trưa 8/4, Hội Chữ thập đỏ phường An Bình phối hợp tổ chức chương trình bữa cơm 0 đồng nấu tặng hơn 100 suất cơm miễn phí cho người dân lao động khó khăn trên địa bàn phường và các địa phương lân cận.

Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Đồng Nai tập huấn chuyên môn nghiệp vụ dân số năm 2024

Trong hai ngày 09 và 10/4, Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tập huấn chuyên môn nghiệp vụ dân số năm 2024.

Tập huấn về kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh tại trường THCS Lê Lợi

Sáng ngày 06/4, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo thành phố và Thành đoàn Biên Hòa đã tổ chức tập huấn về kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh cho học sinh khối 9 của trường Trung học cơ sở Lê Lợi ở phường Tân Mai.

Ra quân tiêu độc khử trùng phòng dịch cúm gia cầm H5N1

Sáng 2/4, trạm chăn nuôi và thú y TP Biên Hòa tổ chức đoàn công tác thực hiện phun xịt tiêu độc khử trùng phòng chống nguy cơ tái phát bệnh dịch tả lợn Châu Phi, lỡ mồm long móng, dịch tai xanh, viêm da nổi cục, dịch cúm gia cầm, cúm A/H5N1, H5N6 trên gia súc, gia cầm và bệnh dại trên chó, mèo.

Sẵn sàng công tác phòng ngừa bệnh Dại tại TP.Biên Hòa

Khẩn trương phòng ngừa bệnh Dại trước các nguy cơ diễn biến phức tạp, UBND thành phố Biên Hòa đã có kế hoạch tiêm ngừa bệnh Dại trên toàn địa bàn và sẵn sàng đội bắt chó thả rông được thí điểm tại phường Trảng Dài.

Thành phố Biên Hòa mang gốm xưa đến học sinh

Nghề làm gốm Tân vạn đã có từ lâu đời trên mảnh đất Biên Hoà, Đồng Nai. Theo thời gian, cùng với nhiều làng nghề truyền thống khác, nghề gốm đang đứng trước sự mai một. Để gìn giữ và bảo tồn làng nghề truyền thống cha ông, nhiều trường học trên địa bàn thành phố biên hòa đã phối hợp với các cơ sở làm gốm tích cực tổ chức nhiều chương trình tìm hiểu, học tập đưa gốm đến gần học sinh, sinh viên. Điều này góp phần vào việc bảo tồn và giáo dục các em biết trân quý những giá trị văn hóa của ông cha để lại.

Phòng ngừa bệnh dại – Ý thức người dân được đặt lên hàng đầu

TP. Biên Hòa đã và đang tăng cường các biện pháp phòng ngừa bệnh Dại khẩn trương và cấp bách, thành phố đang là địa phương nằm vùng nguy cơ cao khi các huyện tiếp giáp đều đã có ghi nhận những ca chó Dại cắn người.

Hội nghị tập huấn điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ 2024

Sáng 27/3, chi cục thống kê tp Biên Hòa tổ chức hội nghị tập huấn điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 cho gần 100 điều tra viên đến từ 30 phường xã.

Lễ kết nạp đội viên mới

Sáng 26/3, tại Bảo tàng tỉnh Đồng Nai, Hội đồng Đội thành phố cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới – Lớp đội viên tiêu biểu 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024).

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​