Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Để đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa bão

Là địa phương có số lượng cầu dân sinh nằm rải rác trong các khu dân cư nhiều ở thành phố Biên Hòa, nhằm để đảm bảo an toàn cho người dân tham gia giao thông tại những khu vực cầu trong mùa mưa bão được an toàn, cứ đầu mùa mưa hàng năm địa phương phường Hố Nai đều tiến hành kiểm tra, gia cố lại một số hạng mục của cầu khi phát hiện bị hư gãy như thành cầu, thanh chắn an toàn

Đồng loạt triển khai thực hiện mô hình Dân vận khéo “Phân loại chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế”

Thực hiện Công văn số 4831-CV/UBND-KTNS, ngày 01/4/2024 của UBND thành phố Biên Hòa về triển khai thực hiện mô hình Dân vận khéo “Phân loại chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế", sáng ngày 09/6/2024, các phường: An Bình, phường Bửu Hòa, phường An Hòa và phường Hòa Bình (thành phố Biên Hòa) tổ chức ngày hội phân loại và đổi chất thải rắn trên địa bàn; đồng thời, ra mắt mô hình Dân vận khéo “Phân loại chất thải rắn có khả năng tái sử dụng, tái chế".

Sẽ bắt chó thả rông tại 5 khu phố kiểu mẫu

Sau việc thí điểm bắt chó thả rông tại phường Trảng Dài, UBND thành phố Biên Hòa tiếp tục triển khai việc Bắt chó thả rông tại 5 khu phố thuộc các phường đang thực hiện khu phố kiểu mẫu xanh – sạch – đẹp – văn minh.

Cần trục trên sà lan cuốn đổ sập nhà dân xuống sông Đồng Nai

Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với lực lượng chức năng liên quan cùng đơn vị thi công và chủ hộ để xác minh nguyên nhân vụ cần trục sà lan thi công dự án bờ kè sông Đồng Nai va đập làm đổ sập nhà dân.

Lửa thiêu rụi một nhà dân tại Biên Hòa

Đến 19 giờ tối 4-6, lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai và công an thành phố Biên Hòa đã dập tắt vụ cháy tại một nhà dân ở phường Tân Biên, thành phố Biên Hòa

Bí thư Thành ủy Biên Hòa kiểm tra giải phóng mặt bằng cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu tại phường Phước Tân

Sáng 27-5, Bí thư Thành ủy Biên Hòa Hồ Văn Nam đã có buổi kiểm tra thực tế và chỉ đạo các đơn vị địa phương liên quan tập trung giải phóng mặt bằng đoạn qua phường Phước Tân.

Báo động đỏ nguy hiểm khu vực hầm đá Hóa An

Những ngày qua, khu vực hầm đá Hóa An ghi nhận có những người đến để tắm hồ, câu cá hoặc chụp hình bất chấp nguy hiểm. Sau khai thác, đây là hầm đá đã bị bỏ hoang, hố nước sâu tiềm ẩn nguy cơ rủi ro đuối nước chết người. Mặc kệ những sự nhắc nhở, lời cảnh tỉnh của lực lượng chức năng địa phương, đến nay vẫn có nhiều trường hợp tìm đến vui chơi tại hầm đá, bao gồm cả các bạn trẻ và học sinh.

Bài toán đối với trái cây đầu mùa tại chợ truyền thống

Hiện nay, đang là thời điểm nhiều loại trái cây đang vào mùa nở rộ, bên cạnh việc thu hoạch tất bật tại các nhà vườn tại tỉnh Đồng Nai, một số cơ sở bán lẻ, cơ sở kinh doanh cũng bắt đầu trưng bày và nhập nhiều loại trái cây mùa hè đa dạng. Mặc dù, nguồn cung trái cây hiện nay rất dồi dào, nhưng sức mua vẫn khá chậm tại các chợ truyền thống, ghi nhận của phóng viên tại TP.Biên Hòa.

Hoạt động thu đổi chất thải lấy quà tặng

Từ 7:30 đến 11:30 ngày 02/6/2024, Tại Công viên Dương Tử Giang thành phố Biên Hòa, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hoạt động thu đổi chất thải lấy quà tặng

Bí thư Thành ủy Biên Hòa tái kiểm tra dự án nạo vét cải tạo suối cầu Cầu Quan

Liên quan đến dự án nạo vét cải tạo suối Cầu Quan tại phường Phước Tân thành phố Biên Hòa, sáng 8/5 Bí thư Thành ủy Biên Hòa tái kiểm tra tiến độ dự án này. Tuy nhiên Chủ đầu tư dự án vẫn chưa thực hiện tiến độ dự án theo tinh thần chỉ đạo tại buổi kiểm tra trước đó.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​