Mở thưởng chương trình Hóa đơn may mắn quý IV-2023

Ngày 14-3, Cục Thuế Đồng Nai tổ chức chương trình Hóa đơn may mắn kỳ quay thưởng quý IV-2023.

Tập huấn thực hiện chi trả không dùng tiền mặt đối với các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội

Sáng ngày 16/4, tại hội trường lầu 5 Trung tâm hành chính công thành phố Biên Hòa đã tổ chức tập huấn thực hiện chi trả không dùng tiền mặt đối với các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội.

Công tác chi trả không dùng tiền mặt đối với các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội

Chiều ngày 08/4, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã có buổi làm việc với các đơn vị về công tác chi trả không dùng tiền mặt đối với các đối tượng hưởng chính sách an sinh xã hội trên địa bàn thành phố.

SERIES ĐIỂM TIN TUẦN: LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN ĐANG NGÀY CÀNG TRỞ NÊN TINH VI

Cùng nhìn lại các tin tức nổi bật về lừa đảo trực tuyến trong tuần qua (25/03 - 31/03/2024) với series "Điểm tin tuần" của Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

UBND thành phố Biên Hòa tổ chức tập huấn triển khai phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành mới

Triển khai thực hiện Kế hoạch số 186/KH-UBND ngày 04/8/2023 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Đồng Nai về triển khai phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành (QLVB&ĐH) cho các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai; ngày 21 và 22/3/2024 vừa qua, UBND thành phố Biên Hòa đã tổ chức chương trình tập huấn Triển khai phần mềm QLVB&ĐH iOffice Đồng Nai trên địa bàn thành phố.

Thành phố Biên Hòa sẽ thí điểm 4 phường thu phí rác điện tử

UBND thành phố Biên Hòa tổ chức làm việc với các đơn vị báo cáo triển khai thử nghiệm ứng dụng thu phí rác điện tử và phần mềm Parking trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Người cao tuổi thời công nghệ 4.0

Trong xu thế phát triển của công nghệ số, việc tìm hiểu, thích ứng và sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin đối với người cao tuổi là điều cần thiết, hữu ích. Bởi vậy, mặc dù có những rào cản nhất định, nhưng nhiều người cao tuổi trên địa bàn thành phố Biên Hòa vẫn đang cố gắng tiếp cận với công nghệ thông tin để phục vụ công việc và cuộc sống hằng ngày, góp phần tích cực đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, đồng thời làm phong phú hơn đời sống của mình.

CẢNH BÁO HÌNH THỨC LỪA ĐẢO TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thời điểm giáp Tết Nguyên đán 2024, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã liên tục đưa ra cảnh báo cùng với các biện pháp nhận diện và phòng tránh những hình thức lừa đảo trên không gian mạng. Tuy nhiên, trong thời điểm Tết Nguyên đán diễn ra và đặc biệt là khoảng thời gian sau kỳ nghỉ lễ, tình hình lừa đảo trực tuyến vẫn diễn ra khá phức tạp khi nhiều người dân bị sập bẫy trước những thủ đoạn ngày càng tinh vi của đối tượng lừa đảo, nhắm vào một bộ phận người dân cả tin, thiếu hiểu biết.

Nâng cao nhận thức an toàn mạng cho người lớn tuổi

Nhân ngày An toàn mạng thế giới - Safer Internet Day 2024 (6/2), Hero Video “An toàn lên mạng, an tâm vui sống cùng Google” được đăng tải trên các phương tiện thông tin, bao gồm kênh YouTube chính thức của Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

logo Biên Hòa

Ngày 26/01/2024, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 57/PVHTT v/v Triển khai Khung kiến trúc Chính quyền điện tử Việt Nam phiên bản 3.0 hướng tới Chính phủ số