Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

Chuyển đổi số

CẢNH BÁO HÌNH THỨC LỪA ĐẢO TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thời điểm giáp Tết Nguyên đán 2024, Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) đã liên tục đưa ra cảnh báo cùng với các biện pháp nhận diện và phòng tránh những hình thức lừa đảo trên không gian mạng. Tuy nhiên, trong thời điểm Tết Nguyên đán diễn ra và đặc biệt là khoảng thời gian sau kỳ nghỉ lễ, tình hình lừa đảo trực tuyến vẫn diễn ra khá phức tạp khi nhiều người dân bị sập bẫy trước những thủ đoạn ngày càng tinh vi của đối tượng lừa đảo, nhắm vào một bộ phận người dân cả tin, thiếu hiểu biết.

Nâng cao nhận thức an toàn mạng cho người lớn tuổi

Nhân ngày An toàn mạng thế giới - Safer Internet Day 2024 (6/2), Hero Video “An toàn lên mạng, an tâm vui sống cùng Google” được đăng tải trên các phương tiện thông tin, bao gồm kênh YouTube chính thức của Cục An toàn Thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

logo Biên Hòa

Ngày 26/01/2024, Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 57/PVHTT v/v Triển khai Khung kiến trúc Chính quyền điện tử Việt Nam phiên bản 3.0 hướng tới Chính phủ số

logo Bien Hoa

Ngày 29/01/2024, UBND thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 1777/UBND-KGVX v/v Lỗ hổng bảo mật ảnh hưởng cao và nghiêm trọng trong các sản phẩm Microsoft công bố tháng 12/2023 và tháng 01/2024

logo Biên Hòa

Tăng cường an toàn thông tin mạng, phòng chống mã độc trên địa bàn thành phố

Ngày 19/01/2024, UBND thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 1283/UBND-KGVX v/v Tăng cường an toàn thông tin mạng, phòng chống mã độc trên địa bàn thành phố

Cảnh báo lừa đảo dịp tết

SERIES ĐIỂM TIN TUẦN: CẢNH BÁO LỪA ĐẢO CHIẾM ĐOẠT DỊP CẬN TẾT NGUYÊN ĐÁN

Cùng nhìn lại các tin tức nổi bật về lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam trong tuần qua (25/12 - 31/12/2023) với series "Điểm tin tuần" của Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Mao danh can bo cong an de lua dao

SERIES ĐIỂM TIN TUẦN: CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH CÁN BỘ CÔNG AN ĐỂ CHIẾM ĐOẠT TÀI SẢN

Cùng nhìn lại các tin tức nổi bật về lừa đảo trực tuyến tại Việt Nam trong tuần qua (01/01 - 07/01/2024) với series "Điểm tin tuần" của Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

logo Bien Hoa

Yêu cầu cơ bản về chức năng, tính năng kỹ thuật của Nền tảng tổng hợp, phân tích dữ liệu (phiên bản 1.0)

Ngày 09/01/2023, Phòng Văn hóa và Thông tin ban hành văn bản số 1/PVHTT v/v triển khai yêu cầu cơ bản về chức năng, tính năng kỹ thuật của Nền tảng tổng hợp, phân tích dữ liệu (phiên bản 1.0)

logo Bien Hoa

Ngày 08/12/2023, Phòng Quản lý đô thị ban hành văn bản số 3211/PQLĐT-XD v/v Thông báo triển khai tiếp nhận phản ánh thông tin xấu, độc về thị trường bất động sản

Mạng xã hội

Sử dụng mạng xã hội an toàn

Các trang Mạng xã hội đang ngày càng phổ biến như là công cụ gián tiếp để khai thác thông tin vì lượng người dùng lớn, lượng thông tin cá nhân được đăng tải. Bản chất của các trang mạng xã hội là khuyến khích người dùng đăng thông tin cá nhân.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​