Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây

An ninh - Quốc phòng

Phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đồng Nai - Phát hiện một cơ sở giết mổ heo trái phép

Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, môi trường, Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp Thanh tra Sở Nông Nghiệp và phát triển nông thôn, Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh Đồng Nai phát hiện một cơ sở giết mổ heo trái phép trên địa bàn phường Long Bình, TP. Biên Hòa.

Trao tặng quà cho lực lượng dân quân thường trực, dân quân tự vệ

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với Ban chỉ huy quân sự thành phố Biên Hòa tổ chức trao tặng quà cho dân quân thường trực có hoàn cảnh khó khan trên địa bàn.

Hội nghị góp ý về các dự án luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình Quốc hội khóa XV

Ngày 16/5/2024, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai tổ chức buổi tọa đàm, góp ý dự thảo một số luật do Bộ Công an chủ trì soạn thảo trình kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.

Lãnh đạo Công an tỉnh dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), sáng 17/5, Đoàn đại biểu Công an tỉnh Đồng Nai do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà Truyền thống Công an tỉnh.

Công an TP. Biên Hòa – Tạm giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tạm giữ đối tượng Vũ Đình Phúc (28 tuổi) ngụ phường Tân Hòa, thành phố Biên Hòa) để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Gần 400 người nghiện, sử dụng ma túy được tuyên truyền giáo dục phổ biến pháp luật

Công an TP.Biên Hòa tỉnh Đồng Nai đã tổ chức buổi tuyên truyền giáo dục phổ biến pháp luật đến gần 400 người nghiện, sử dụng ma túy có nguy cơ phạm tội trên địa bàn thành phố.

10 điểm mới của Luật Căn cước

(Chinhphu.vn) - Luật Căn cước có hiệu lực từ 1/7/2024 với 10 điểm mới

AI THỰC SỰ ĐỨNG SAU VỤ KHỦNG BỐ TẠI ĐẮK LẮK

​Cuộc tấn công vào hai trụ sở UBND xã Ea Tiêu và Ea Ktur ở Đắk Lắk ngày 11/6/2023 đã gây ra thiệt hại nghiệm trọng về cả người và tài sản.

Chiều ngày 22/3, Chi hội Cựu Công an nhân dân phường Thanh Bình và phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Đại hội thành lập Chi hội Cựu Công an nhân dân Bình Thắng lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại tá Trần Anh Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và lĩnh vực PCCC, CNCH

Sáng ngày 22-03, Đại tá Trần Anh Sơn - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã dự và chủ trì hội nghị đánh giá kết quả công tác thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và các mặt công tác trên lĩnh vực PCCC, CNCH trong tháng 3, nhiệm vụ trọng tâm tháng 4/2024. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an 11 huyện, thành phố trực thuộc Công an tỉnh.

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID

Liên kết webiste

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​