Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri các phường Thống Nhất và Quyết Thắng

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, chiều ngày 08/8, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đơn vị số 6 và Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đơn vị số 7 đã có buổi tiếp xúc cử tri 2 phường Thống Nhất và Quyết Thắng.

Các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri phường Thống Nhất và Quyết Thắng​

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phản ánh đoạn đường dẫn lên Cầu Thủ Biên thuộc địa phận huyện Vĩnh Cửu, giáp ranh với tỉnh Bình Dương bị xuống cấp trầm trọng, không đảm bảo an toàn giao thông; Trạm trung chuyển rác ở khu phố 1 phường Thống Nhất bốc mùi hôi làm ô nhiễm môi trường. Cử tri kiến nghị giải quyết tình trạng ngập nước mỗi khi mưa lớn ở khu vực khu phố 2; tăng mức hỗ trợ chi phí cho cán bộ phụ trách tổ nhân dân; quy hoạch đất đai không nên thay đổi liên tục, giá cả đền bù phải phù hợp với giá thực tế. Cử tri phản ánh các vấn đề liên quan đến thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh quy định mức hỗ trợ chi phí hỏa táng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai giai đoạn 2024 – 2026; công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; vấn đề quy hoạch treo kéo dài, ảnh hưởng đời sống của người dân.

Cử tri các phường dự và tham gia ý kiến tại Hội nghị

Sau khi lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo Ủy ban nhân dân phường Thống Nhất cùng đại diện Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và TP.Biên Hòa đã thông tin, giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền; đồng thời tiếp thu, ghi nhận và tổng hợp để chuyển đến cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.

An Khiêm