Hoàn thành xây lắp dự án trường học Phù Đổng

Ngày 4/12, Ban quản lý dự an TP. Biên Hòa đã kiểm tra tiến độ xây dựng dự án khối phòng học tại trường tiểu học Phù Đổng tại phường Tân Biên.

Kiểm tra tiến độ xây dựng

Dự án khối phòng học quy mô 4 tầng tại trường tiểu học Phù Đổng thuộc phường Tân Biên đến nay đã hoàn thành phần xây lắp và đang triển khai gói lắp đặt trang thiết bị đồ dùng dạy học. Dự án có quy mô 10 phòng học, khu hiệu bộ và phòng chức năng phục vụ học tập với tổng diện tích mặt sàn trên 2000m2 được đầu tư kinh phí gần 29 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố. Dự kiến trong tháng 12 sẽ hoàn thành gói lắp đặt thiết bị học tập và sẽ được nghiệm thu công trình đồng thời bàn giao cho nhà trường đưa vào phục vụ dạy và học ngay trong đầu học kỳ 2 của năm học này. Đây là điều kiện tốt để nhà trường triển khai công tác dạy học theo chương trình phổ thông mới năm 2018 và duy trì trường đạt chuẩn quốc gia.

Khắc Thiết_ảnh:Khang