Hơn 350 cán bộ, giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện

Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP. Biên Hòa đã  phối hợp với Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh tổ chức đợt tiếp nhận những giọt máu hồng hè năm 2024 thu hút hơn 350 cán bộ, giáo viên ngành giáo dục thành phố Biên Hòa tham gia.

Với thông điệp "Kết nối trái tim - Kết nối sự sống", qua kiểm tra sàng lọc sức khỏe ban đầu, Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh đã tiếp nhận được 300 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Số máu này sẽ được chuyển bổ sung vào các ngân hàng máu dự trữ phục vụ công tác cấp cứu và điều trị người bệnh.

Để đạt được kết quả tiếp nhận máu trong năm 2024 là gần 6.000 đơn vị máu được tỉnh giao, Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện TP. Biên Hòa và phường xã đang tập trung công tác tuyên truyền vận động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, xã, phường.

Xuân Nương_ảnh:Khang