Tuyên truyền tham gia giải Báo chí với chủ đề "Đất với người Bắc Kạn”

​Thực hiện văn bản số 801-CV/BTGTU ngày 23/8/2024 của Ban Tuyên giáo Thành uỷ về tuyên truyền tham gia giải báo chí với chủ đề "Đất với người Bắc Kạn.

Nhằm hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025), Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bắc Kạn tổ chức Giải báo chí với chủ đề “Đất và người Bắc Kạn”.

* Thể lệ Giải báo chí cụ thể như sau:

Đối tượng tham dự giải báo chí: tác giả, nhóm tác giả tham dự Giải báo chí là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước, không vi phạm pháp luật; Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ thư ký không được tham dự Giải báo chí.

* Quy định về tác phẩm tham dự giải:

- Vẻ đẹp thiên nhiên, tiềm năng, lợi thế của tỉnh Bắc Kạn.

- Truyền thống lịch sử, yêu nước và cách mạng; bản sắc văn hoá của Bắc Kạn.

- Kết quả tích cực, bài học kinh nghiệm Bắc Kạn đã đạt được trong những năm qua, nhất là giai đoạn tái thành lập tỉnh năm 1997 đến nay và định hướng tạo bước đột phá cho sự phát triển trong thời gian tới.

- Những đóng góp của Bắc Kạn trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

- Những tập thể tiêu biểu trong tỉnh; người Bắc Kạn có công lao, đóng góp cho quê hương, đất nước; cá nhân người Bắc Kạn hiện nay đang sinh sống, công tác ở trong và ngoài nước có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực.

* Có 03 thể loại tham dự giải bao gồm: tác phẩm báo in, báo điện tử, phát thanh và truyền hình. * Thời hạn nhận tác phẩm từ khi công bố thể lệ đến hết ngày 30/4/2025 theo dấu Bưu điện.

* Nơi nhận tác phẩm: Phòng Tuyên truyền, Báo chí – Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Bắc Kạn. Giải cao nhất được 8.000.000đ/giải./.

(đính kèm Thể lệ)

Nhằm tuyên truyền trên toàn địa bàn thành phố theo chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Phòng Văn hoá và Thông tin đề nghị Trung tâm VH-TTTT/TP, Ban biên tập Trang thông tin điện tử thành phố, UBND 30 phường, xã triển khai, thực hiện tuyên truyền, lan toả về Giải báo chí; đồng thời vận động cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên, hội viên và phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên gửi các tác phẩm báo chí tham dự giải. Báo cáo kết quả gửi về Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa để kịp thời tổng hợp báo cáo./.

Văn bản đính kèm

623_tuyen truyen Giai bao chi dat va nguoi Bac Kan.signed.pdf