Đẩy mạnh thực hiện và cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh truyền thông hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023

UBND thành phố nhận được Văn bản số 3906/STP-XDPBPL ngày 01/11/2023 của Sở Tư pháp tỉnh về việc đẩy mạnh thực hiện và cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh truyền thông hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 (Văn bản điện tử đính kèm); Về vấn đề trên, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa có ý kiến như sau:

- Đề nghị các đơn vị nghiên cứu nội dung Văn bản số 3906/STP-XDPBPL ngày 01/11/2023 của Sở Tư pháp tỉnh về việc đẩy mạnh thực hiện và cung cấp thông tin, tư liệu, hình ảnh truyền thông hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023 và Văn bản số 10443/UBND-THNC ngày 12/7/2023 của UBND thành phố để tiếp tục hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam năm 2023.

- Giao Phòng Tư pháp thành phố hỗ trợ các cơ quan, đơn vị và UBND 30 phường, xã triển khai thực hiện; tổng hợp kết quả tham mưu UBND thành phố báo cáo UBND tỉnh theo quy định.

Trong quá trình thực hiện có khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo và có ý kiến đề xuất UBND thành phố Biên Hòa xem xét, giải quyết

Đính kèm văn bản:

day manh thuc hien va cung cap thong tin tu lieu hinh anh truyen thong huong ung ngay phap luat viet nam 2023.pdf

Cong van de nghi day manh cac hoat dong huong ung NPL 2023.pdf

Triển khai Ngày pháp luật 9-11.pdf