Chương trình Vui Tết cùng thanh niên công nhân và giao lưu các CLB, tổ, đội, nhóm thành phố Biên Hoà (mở rộng) năm 2024

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), Đại hội đại biểu LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024-2029;

Các tiết mục múa lân, nhảy hiện đại

Tối ngày 27/01/2024, tại Công viên Biên Hùng, Hội LHTN VN thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp Ban Thanh niên Công an tỉnh Đồng Nai tổ chức Chương trình Vui Tết cùng thanh niên công nhân; Giao lưu các CLB, tổ, đội, nhóm thành phố Biên Hoà (mở rộng) năm 2024. Chương trình được tổ chức với sự đồng hành của Thất Phủ Cổ Miếu (Chùa Ông), Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn TNHH MTV, Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Tiến Quân, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - chi nhánh Đồng Nai, Công ty TNHH MTV tổ chức sự kiện 161, Công ty Thành Thuý Land, Công ty Cổ phần dịch vụ truyền thông An Thịnh, Công ty TNHH đầu tư xây dựng Đất Nam, Công ty Cổ phần đô thị AMATA, Công ty TNHH may cờ Hải Yến.

Trao Thư cảm ơn và hoa tri ân mạnh thường quân

Chương trình diễn ra với các tiết mục đặc sắc múa lân, sư, rồng và 10 thể loại nhảy hiện đại, múa, hát, nhảy aerobic, ... ; tổ chức trao 145 phần quà cho 145 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn không về quê đón Tết. Hoạt động đã thu hút hơn 1000 lượt đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang và đông đảo người dân tham gia.

ĐVTN Thành Đoàn cùng CBCS Ban Thanh niên Công an tỉnh

Đây là dịp để các câu lạc bộ giao lưu, học hỏi, tạo sự gắn kết, rèn luyện các kỹ năng sinh hoạt nhóm, tập thể, góp phần giáo dục phát triển toàn diện trong đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố; cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đồng hành, chăm lo đến đoàn viên, hội viên, thanh niên công nhân, góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hoá tinh thần và giúp thanh niên công nhân đón Tết cổ truyền trong không khí vui tươi, ấm áp.

Quốc Thắng