Tiếp nhận nguồn lực Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024

Sáng ngày 25/6/2024, tại Trụ sở Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể thành phố Biên Hoà, đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An - UVBTV Tỉnh Đoàn - Bí thư Thành Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Biên Hoà đã chủ trì buổi tiếp nhận nguồn lực Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024.

Bí thư Thành Đoàn phát biểu nhận nguồn lực

Theo đó, đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi đã trao Bảng tượng trưng 9.600 chai nước suối và đại diện Ngân hàng BIDV chi nhánh Đồng Nai, BIDV chi nhánh Biên Hoà, BIDV chi nhánh Nam Đồng Nai đã trao Bảng tượng trưng 330 thùng nước suối cho Thành Đoàn Biên Hoà để phối hợp thực hiện Chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2024.

Ngân hàng BIDV trao Bảng tượng trưng

​Thay mặt Tuổi trẻ thành phố Biên Hoà, đ/c Bí thư Thành Đoàn Biên Hoà đã gửi lời trân trọng cảm ơn đến tập thể lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ và Quản trị Sonadezi, Ngân hàng BIDV đã quan tâm, đồng hành cùng Thành Đoàn thực hiện Chương trình và mong muốn rằng công tác phối kết hợp thực hiện Chương trình sẽ đạt kết quả tốt nhất để cùng lan toả tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ.

Trường Cao đẳng công nghệ và quản trị Soadezi trao Bảng tượng trưng

Cát Cát