Cán bộ Đoàn, Hội hào hứng với hoạt động dã ngoại - Lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội thành phố Biên Hoà năm 2024

​Ngày 12/7/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức hoạt động dã ngoại tại Khu du lịch Bò Cạp Vàng (huyện Nhơn Trạch) cho 40 cán bộ Đoàn, Hội thành phố. Đây là hoạt động cuối cùng trong Lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội thành phố Biên Hoà năm 2024. Tại đây, các bạn được chia làm 04 đội để tham gia phần thi Team Buiding. Thông qua trò chơi vận động liên hoàn  và các trò chơi dưới nước với rất nhiều kỹ năng được các đội thi thể hiện xuất sắc; phần thi cá nhân cũng được các bạn đoàn viên thực hiện khá thành công, tạo không khí thi đua, sôi nổi trong suốt ngày dã ngoại.

Các cán bộ Đoàn, Hội tham gia trò chơi liên hoàn

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên rèn luyện sức khỏe, hoạt động đồng đội, trang bị kỹ năng sinh hoạt Đoàn, Hội và giao lưu, học tập được nhiều mô hình, sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên.

Đoàn viên thanh niên hào hứng các trò chơi dưới nước​

Trần Thắm