43 học viên tham gia lớp tập huấn chuyên môn võ thuật cổ truyền

Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thành phố phối hợp Chi hội Võ cổ truyền thành phố Biên Hòa tổ chức lớp tập huấn chuyên môn võ thuật cổ truyền thành phố Biên Hòa năm 2024.

Tham gia lớp tập huấn có 43 học viên là các võ sư, trưởng, phó câu lạc bộ, huấn luyện viên, hướng dẫn viên, cá nhân đang sinh hoạt tại Chi Hội Võ cổ truyền Biên Hòa. Trong thời gian 3 ngày các học viên được tập huấn những nội dung như: Luật thi đấu Võ cổ truyền mới, phương pháp trọng tài, thuật ngữ chuyên môn và các thủ lệnh, động lệnh trong thi đấu Võ cổ truyền mới. Kết thúc tập huấn các học viên sẽ trai qua bài kiểm tra, đánh giá để có cơ sở cấp Giấy chứng nhận cho học viên đạt yêu cầu nội dung, chương trình tập huấn theo quy định.

Đây là hoạt động nhằm chuẩn bị cho công tác huấn luyện phong trào và nâng cao của môn võ cổ truyền cũng như nắm bắt những thay đổi mới về luật thi đấu và một số quy chế quản lý chuyên môn hiện hành của Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Đỗ Hồng_ảnh:Khang