Họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024

Chiều ngày 30/1, Đảng bộ phường Hiệp Hòa đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2024), tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

Với tổng số 9 chi bộ, hơn 300 đảng viên, trong năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đã chung sức, đồng lòng hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Nhiều chỉ tiêu đạt và vượt so nghị quyết. Thu ngân sách hơn 14 tỷ đồng, đạt khoảng 185% chỉ tiêu thành phố giao. Lĩnh vực kinh tế, văn hóa -  xã hội có bước phát triển; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm đã góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động luôn được chú trọng và thực hiện đồng bộ, toàn diện trên các mặt công tác. Hoàn thành chỉ tiêu giao quân đạt 170%. Quốc phòng, an ninh tiếp tục được giữ vững ổn định. Trong 3 năm (2021, 2022 và 2023), Đảng bộ phường đã được Thành ủy Biên Hòa đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Khen thưởng cho các chi bộ và các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Năm 2024, là năm có ý nghĩa quan trọng, tạo sức bật trong thực hiện mục tiêu của Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng bộ phường Hiệp Hòa quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ góp phần hoàn thành các mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ VI đã đề ra.

Nhân dịp này, các chi bộ và đảng viên đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã được biểu dương, khen thưởng tại hội nghị.

An Khiêm​