Hội thi ẩm thực chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Chiều ngày 28/6, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội thi ẩm thực với chủ đề “Món ăn ngon cho buổi họp​ mặt gia đình" chào mừng kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống bạo lực gia đình.

Ban Giám khảo chấm điểm các đội thi

Hội thi có 11 đội tham gia là cán bộ công chức, ban ngành đoàn thể, công an, quân sự, y tế và các khu phố. Các đội đã thực hiện bữa cơm gia đình cho 10 người ăn gồm: món chính, món phụ và món tráng miệng với số tiền 1 triệu 300 ngàn đồng đảm bảo các tiêu chí ngon, dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. Với sự chuẩn bị chu đáo và khéo léo, các đội thi đã trình bày bữa cơm gia đình truyền thống, hiện đại với các món ăn hấp dẫn và đẹp mắt.

Bữa cơm gia đình của đội thi đạt Giải Nhất

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất trị giá 900 ngàn đồng, 1 giải nhì trị giá 800 ngàn đồng, 1 giải ba trị giá 700 ngàn đồng và 3 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 600 ngàn đồng cho các đội thi. Hội thi ẩm thực là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể và tổ chức xã hội cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc.

Ban Giám khảo và các đội thi chụp hình lưu niệm

Tại Hội thi ẩm thực đã diễn ra chương trình văn nghệ vui tươi, sôi nổi và tuyên dương, khen thưởng cho con cán bộ công chức có thành tích trong học tập với 8 phần quà, mỗi phần gồm: 100 ngàn đồng và 10 quyển tập.​​

Hồng Mỹ