Khu phố 1 phường Quyết Thắng tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và bầu phó trưởng khu phố

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ((19/8/2005 - 19/8/2024), Khu phố 1 phường Quyết Thắng đã tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và trao quà cho lực lượng bảo vệ dân phố.

Bí thư Đảng ủy, Chủ​ tịch HĐND phường Quyết Thắng Lê Thị Hồng Phượng dự và phát biểu chỉ đạo tại Ngày hội

Trong năm qua, phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" trên địa bàn khu phố 1 đã có sức lan tỏa sâu rộng, sáng tạo về nội dung và hình thức, thu hút cán bộ và nhân dân tham gia hưởng ứng. Khu phố đã tăng cường tuyên truyền giáo dục nâng cao ý thức của các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nêu cao tinh thần tự giác, tích cực đấu tranh phòng chống tội phạm. Các mô hình tự quản về an ninh trật tự được triển khai và phát huy hiệu quả đã góp phần làm giảm tệ nạn xã hội, không để xảy ra các vụ việc phức tạp về an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội. Qua phát động, quần chúng nhân dân đã cung cấp 15 tin báo tội phạm với 6 tin có giá trị, giúp lực lượng công an phường điều tra, làm rõ các vụ phạm pháp hình sự, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Trao quà cho lực lượng bảo vệ dân phố tại khu phố 1

Nhân dịp này, Ban điều hành khu phố 1 đã trao tặng 5 phần quà, mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng, bao gồm: các nhu yếu phẩm cho lực lượng bảo vệ dân phố. Tại ngày hội cũng đã tiến hành bầu chức danh Phó trưởng khu phố 1. Kết quả biểu quyết, bà Phạm Thị Hồng Lan – Chi hội trưởng Chi hội Phụ nữ khu phố 1 được tín nhiệm giữ chức Phó trưởng khu phố 1, nhiệm kỳ 2019 - 2024 với tỷ lệ 100% đại biểu tham dự đồng ý tán thành.

An Khiêm