Chi hội Cựu công an nhân dân phường Hiệp Hòa họp mặt kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2024)

Sáng ngày 19/8, Chi hội Cựu công an nhân dân phường Hiệp Hòa đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 79 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2024) và công bố quyết định kết nạp hội viên mới.

Bà Nguyễn Thị Huỳnh Hoa - Chi hội phó Chi hội Cựu công an nhân dân phường Hiệp Hòa phát biểu ôn lại truyền thống

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại quá trình hình thành, xây dựng, chiến đấu, trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam và Công an tỉnh Đồng Nai. Từ khi Đại hội thành lập cho đến nay, Chi hội Cựu công an nhân dân phường đã tổ chức các cuộc họp Ban Chấp hành định kỳ, triển khai một số nội dung công tác và phân công cụ thể trách nhiệm từng ủy viên. Chi hội hoạt động theo đúng phương châm, điều lệ trên nguyên tắc tự nguyện, dân chủ, bình đẳng, công khai minh bạch, tương trợ giúp đỡ lẫn nhau. Bên cạnh đó, cán bộ và hội viên đã phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tích cực gương mẫu tham gia các mặt công tác và phong trào của địa phương. Phối hợp vận động nhân dân thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, phòng cháy chữa cháy, phong trào ngày thứ bảy xanh sạch đẹp, tích cực hưởng ứng và tham gia trồng cây xanh ở các tuyến đường trong khu dân cư.

Các đại biểu tham dự buổi hợp mặt

Dịp này, Chi hội Cựu công an nhân dân phường Hiệp Hòa đã công bố và trao quyết định kết nạp 3 hội viên mới, nâng tổng số hội viên của Chi hội lên gần 30 người.

An Khiêm