Đại hội Câu lạc bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa

Với tổng số 125 hội viên là con cháu cựu tù chính trị, trong nhiệm kỳ qua, Câu lạc bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa đã tăng cường tham gia các hoạt động giáo dục truyền thống và tuyên truyền ca khúc Cách mạng; tổ chức 6 đợt về nguồn cho 300 lượt hội viên tham quan các di tích nhà tù, di tích lịch sử trong và ngoài tỉnh. Nhiều hoạt động tình nghĩa đã được triển khai thực hiện có ý nghĩa thiết thực như: phối hợp Hội thành phố thăm hỏi, tặng quà​ cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng, gia đình Mẹ Việt Nam Anh Hùng, cựu tù chính trị bị bệnh, thương binh bệnh nặng vào dịp lễ, tết; mừng thọ 6 đợt cho 176 cựu tù chính trị. Phối hợp Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai, Ban đại diện các Câu lạc bộ tiếp nối truyền thống và Hội thành phố trao tặng 100 phần quà. Phối hợp Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai tổ chức 4 đợt khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho 380 lượt cựu tù chính trị. Trao ặng tập vở và học bổng cho 21 lượt con cháu cựu tù có hoàn cảnh khó khăn v.v…Nhìn chung, qua các hoạt động tình nghĩa đã góp phần tri ân công lao to lớn, những hy sinh mất mát của các gia đình liệt sĩ, các chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày, thể hiện con cháu nguyện học tập, tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Đại hội Câu lạc bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ cách mạng

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, Đại hội đã đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027, tiến hành bầu Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ tiếp nối truyền thống chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa khóa mới gồm 7 đồng chí và thông qua Nghị quyết Đại hội./.

Hồng Mỹ _ảnh:Khang