Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Biên Hòa

Sáng ngày 31/8, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Cùng em đến trường" để trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai; đồng chí Trần Thanh Cảnh – Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Biên Hòa; đồng chí Lý Xuân Tùng – Bí thư Đảng ủy phường Hóa An; đồng chí Lê Trực  - Phó Chủ tịch UBND phường Hóa An; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Anh  - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hóa An.

Học sinh được nhận quà

Học sinh được nhận quà của Hội Nông dân tỉnh

Theo đó, 25 phần quà, mỗi phần gồm: cặp, 20 quyển tập và dụng cụ đồ dùng học tập đã được trao tận tay các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hóa An ở phường Hóa An. Theo kế hoạch, trong năm học mới 2023-2024, Ban chấp hành Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai trao tặng 400 phần quà cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong đó, thành phố Biên Hòa (100 phần), còn lại là các huyện Thống Nhất, Vĩnh Cửu và Long Thành. Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện các công trình, phần việc thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai lần thứ X, tiến tới Đại hội Đại biểu Hội Nông dân Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Đ/c Nguyễn Tuấn Anh - Chủ tịch HND

Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ trao quà, thay mặt Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Đồng Nai cho biết, các phần quà được trao tặng tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên tinh thần, góp phần tiếp sức cho các em học sinh, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường phấn đấu học tập tốt, trở thành con ngoan trò giỏi, công dân có ích cho xã hội và là những mầm non tương lai của đất nước.

An Khiêm