Trường mầm non Thống Nhất khai giảng năm học mới 2023-2024

Hoà trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9, Trường mầm non Thống Nhất, thành phố Biên Hòa đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Đến dự có bà Nguyễn Ngọc Liên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.

bà Nguyễn Ngọc Liên - Phó CT UBND thành phố Biên Hòa

Bà Nguyễn Ngọc Liên - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa đọc thư chúc mừng khai giảng năm học mới 2023 - 2024 của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng

Được thành lập từ tháng 8 năm 2020 đến nay Trường mầm non Thống Nhất có 03 năm liền đạt danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc"; đạt hạng nhất trường mầm non “Xây dựng môi trường nuôi dưỡng chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm" cấp thành phố và cấp tỉnh, được Bộ giáo dục lấy làm điểm. Năm học 2022 - 2023, tỷ lệ bé chăm đạt 93%, bé ngoan đạt 92,36%; 100% bé sạch và 46,45% cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Về chiều cao bình thường đạt 100% và cân nặng các bé đạt hơn 99%, trong đó sức khỏe loại 1 đạt hơn 76%. Công tác truyền thông giáo dục mầm non luôn được quan tâm chú trọng. 100% giáo viên lên lớp đều thực hiện tốt việc soạn giáo án và có đồ dùng dạy học đầy đủ. Nhà trường đã thực hiện tốt công tác nuôi dưỡng, tổ chức bữa ăn bán trú cho trẻ tại trường theo quy định. Quản lý chất lượng bữa ăn, bảo đảm cân đối hợp lý về dinh dưỡng và đa dạng thực phẩm, không xảy ra trường hợp bị ngộ độc thực phẩm.

Tặng hoa chúc mừng

Lãnh đạo UBND phường Thống Nhất tặng hoa chúc mừng cho Ban giám hiệu nhà trường nhân ngày khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, cô Lê Thị Thơm - Hiệu trưởng Trường mầm non Thống Nhất đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới đồng thời nhấn mạnh, năm học 2022-2023, nhà trường đón 282 trẻ có độ tuổi từ 18 tháng tuổi đến 05 tuổi, được chia làm 5 lớp với 16 giáo viên phụ trách. Tập thể sư phạm nhà trường đã ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt và đã đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Cuối năm học, nhà trường được đề nghị tặng Bằng khen của Bộ Giáo dục và đào tạo. Trong năm học mới 2023 - 2024, nhà trường đón nhận 315 bé, được chia là 10 lớp. Trong đó sẽ tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng đội ngũ giáo viên có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết giỏi nghề; thực hiện tốt các hoạt động theo chương trình giáo dục mầm non và xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm.

toàn cảnh buổi Lễ

Toàn cảnh Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024

Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức các tiết mục biểu diễn văn nghệ nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho tập thể giáo viên và các bé bước vào năm học mới gặt hái nhiều thành công và thắng lợi mới./.

An Khiêm​