Chương trình Đêm hội Trăng rằm - Vui bước đến trường năm 2023

Chiều ngày 16/9/2023, Ban Thường vụ Thành Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố, Đoàn cơ sở Công an thành phố, UBND phường Thống Nhất tổ chức Chương trình Đêm hội Trăng rằm - Vui bước đến trường năm 2023 tại khuôn viên Khu Văn Hoa Villa và Văn phòng khu phố 1, phường Thống Nhất cho 450 thiếu nhi.

phần lễ

Phần Lễ của Chương trình

Tại Chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn như: Múa Lân Sư Rồng, chương trình văn nghệ; Tặng 50 suất học bổng cho thiếu nhi, con em thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt; Tiệc buffee miễn phí (17 món); Cắt tóc miễn phí; Viết và tặng chữ thư pháp miễn phí; Khám nha khoa trẻ em và tặng voucher miễn phí; Các trò chơi hoạt náo, chú hề nặn bóng, thú gấu mascot, chị hằng, chú cuội, trò chơi dân gian có thưởng và Rước đèn trung thu trong khuôn viên Văn Hoa Villa.

phần hội

Phần Hội của Chương trình

Các tập thể, cá nhân mạnh thường quân: Chùa Tịnh Châu Như Ý, hệ thống đa khoa nha khoa Vạn Thành, Công ty tổ chức sự kiện Hồng Sơn và Công ty TNHH tư vấn đầu tư xây dựng Tiến Quân đã đồng hành, tài trợ cho Chương trình.

tặng hoa và thư cảm ơn

Lãnh đạ​o phường Thống Nhất tặng hoa và thư cảm ơn mạnh thường quân

Đây là hoạt động phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, đồng hành với thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một mùa trung thu thật ấm áp, vui tươi, an toàn và tiếp thêm động lực đến trường cho các em của Uỷ ban Hội thành phố và Ban Thường vụ Thành Đoàn; đồng thời, chào mừng 93 năm Ngày truyền thống công tác dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2023), 67 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).

Quốc Thắng