Kỳ họp lần thứ IV của Hội đồng trẻ em thành phố Biên Hoà

Chiều ngày 20/9/2023 tại trường THCS Trần Hưng Đạo, Hội đồng trẻ em thành phố Biên Hoà tiến hành kỳ họp lần thứ IV của Hội đồng trẻ em thành phố Biên Hoà. Đến tham dự kỳ họp có sự tham dự của Ban tham vấn và 31 em đại biểu.

Tại kỳ họp lần thứ IV, Hội đồng trẻ em thành phố đã tiến hành thống nhất rút tên 13 thành viên Hội đồng Trẻ em thành phố; đồng thời, bổ sung 13 thành viên mới tham gia Hội đồng Trẻ em thành phố. Sau khi bổ sung, kiện toàn Hội đồng trẻ em thành viên có 33 thành viên là các em thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho thiếu nhi trên địa bàn thành phố. Ngoài ra, tại kỳ họp đã lấy ý kiến các thành viên hội đồng trẻ em và chọn em Lê Nguyễn Ngọc Bích, học sinh lớp 8/3, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, thành viên hội đồng làm Chủ tịch Hội đồng Trẻ em thành phố.

Ra mắt nhân sự Hội đồng trẻ em thành phố

Ra mắt kiện toàn nhân sự Hội đồng trẻ em thành phố

Tại kỳ họp lần này các thành viên Hội đồng Trẻ em đã thảo luận, cho ý kiến về mong muốn, nguyện vọng của đội viên, thiếu nhi đối với các hoạt động trong nhà trường năm học 2023 - 2024; các hoạt động vui chơi, giải trí dành cho thiếu nhi… Ý kiến tại kỳ họp là cơ sở để các thành viên trong Ban tham vấn tiếp tục tham mưu, xây dựng các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi phù hợp với nguyện vọng của các em.

tặng hoa cho báo cáo viên

Thường trực Hội đồng trẻ em tặng hoa cho báo cáo viên

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên Hội đồng trẻ em đã được đ/c Trương Hải Thi - Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh tập huấn các kỹ năng tiếp nhận và xử lý tình huống, giúp các em có thêm kinh nghiệm, sự tự tin trong vai trò là đại diện tiếng nói trẻ em, phát huy tốt nhất quyền tham gia của trẻ em vào các vấn đề liên quan đến trẻ em.

Thảo An